Phim "Cát đỏ" dự kiến được phát sóng vào giữa năm 2020, quy tụ dàn diễn viên nổi bật: Thúy Diễm, Võ Cảnh, Thanh Tùng...

Nội dung của phim kể về thân phận người dân nơi vùng đất cát khô cằn, hoang dã nhưng giàu tình yêu thương và động lực sống mạnh mẽ. Phim có bối cảnh ở Bình Thuận, Phú Yên.

Sau Thương nhớ ở ai, đạo diễn Lưu Trọng Ninh tái xuất với Cát Đỏ - Ảnh 1.
Sau Thương nhớ ở ai, đạo diễn Lưu Trọng Ninh tái xuất với Cát Đỏ - Ảnh 2.

Thúy Diễm được chọn đóng nữ chính trong phim

Sau Thương nhớ ở ai, đạo diễn Lưu Trọng Ninh tái xuất với Cát Đỏ - Ảnh 3.

Phim "Thương nhớ ở ai" từng nhận nhiều lời khen từ khán giả

"Cát đỏ" là tác phẩm nối tiếp sau "Thương nhớ ở ai" từng mang đến nhiều lời khen cho đạo diễn - NSƯT Lưu Trọng Ninh. "Thương nhớ ở ai" được chuyển thể từ tiểu thuyết "Bến không chồng" do  NSƯT Lưu Trọng Ninh đồng đạo diễn cùng Bùi Thọ Thịnh.

Nữ diễn viên Thúy Diễm cho biết cô được đạo diễn yêu cầu tăng cân, "lột xác" khỏi hình ảnh thường thấy mà trở thành cô gái da ngăm đen mạnh mẽ, biết lái xe bán tải, cưỡi ngựa, chăn cừu, đánh nhau... Muốn thế, cô phải phơi nắng cho đen da, để mặt mộc, hóa thân thành cô gái sống ở nơi nắng gió.

Thúy Diễm nỗ lực đáp ứng yêu cầu, đây cũng là cơ hội cho cô thoát khỏi hình ảnh xinh đẹp, hiền lành thường được giao các vai tiểu thư, con nhà giàu có.

Sau Thương nhớ ở ai, đạo diễn Lưu Trọng Ninh tái xuất với Cát Đỏ - Ảnh 4.

"Cát đỏ" được kỳ vọng sẽ thành công tiếp nối sau "Thương nhớ ở ai"

"Đây là vai diễn khó nhất trong sự nghiệp từ trước đến nay của mình, nó đòi hỏi sự hy sinh, dám nghĩ dám làm mà mười mấy năm làm nghề tôi mới có sự trải nghiệm thú vị và khó khăn đến như thế này" - Thúy Diễm chia sẻ.

M.Khuê. Ảnh: Đoàn phim cung cấp