Shark Bình đã ra tòa cùng triết lý về đàn ông ly hôn? - Ảnh 1.

Shark Bình "check in" tại tòa cùng triết lý về đàn ông ly hôn, cư dân mạng đồn đoán ông đã tự do

Mới đây, hình ảnh doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (shark Bình) ở tòa án cùng với triết lý về đàn ông ly hôn đính kèm trạng thái "tích cực" trở thành đề tài bàn tán trên cộng đồng mạng. Chia sẻ câu nói: "Người ta nói đàn ông một lần ly hôn là "báu vật", còn hai lần là "rác rưởi", shark Bình nói thêm: "Cố gắng phấn đấu".  

Trước những thắc mắc của cư dân mạng, shark Bình gởi hẳn một đường link, trong đó nói rõ lý do tại sao đàn ông một lần ly hôn là "báu vật" như một cách giải thích cho những thắc mắc của cư dân mạng.

Theo bài viết, ngoài việc người đàn ông một lần ly hôn hiểu được phụ nữ cần gì và đời sống gia đình cần nuôi dưỡng ra sao, biết sai lầm và trưởng thành từ sai lầm, ổn định về tài chính..., thì những người đàn ông này cũng biết trân trọng hạnh phúc hiện tại, cảm nhận được sự thiêng liêng của hai tiếng gia đình, biết trân trọng bạn đời...

Cùng với việc "check in" (xác nhận có mặt) tòa án, cư dân mạng đồn đoán shark Bình trở về trạng thái độc thân sau cuộc hôn nhân nhiều sóng gió của mình. Tuy nhiên, trước những đồn đoán của cư dân mạng, shark Bình cũng như doanh nhân Đào Lan Hương không có phản hồi nào. 

Trước đây, shark Bình và vợ (bà Đào Lan Hương) đã có buổi hòa giải tại tòa nhưng kết quả là đôi bên vẫn chưa đi đến thống nhất cuối cùng. 

Shark Bình cho biết ông và vợ đã đề nghị tòa án cho thêm thời gian vì cả hai chưa thống nhất được vấn đề chia tài sản. 

Ông Nguyễn Hòa Bình là Chủ tịch Tập đoàn NextTech, được nhiều người biết đến khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam (Thương vụ bạc tỷ) từ năm 2019.

Shark Bình đã ra tòa cùng triết lý về đàn ông ly hôn? - Ảnh 2.

Shark Bình thời gian gần đây khá ồn ào với cuộc tình cùng diễn viên Phương Oanh

Thời gian qua, Shark Bình nhận được nhiều sự chú ý với câu chuyện hôn nhân ồn ào dư luận. Cùng với đó, mối tình của ông và diễn viên Phương Oanh cũng nhận được nhiều quan tâm. Cụ thể, cuối tháng 8-2022, cộng đồng mạng lan truyền loạt ảnh mùi mẫn của Phương Oanh và shark Bình. Khá nhanh chóng, cả hai xác nhận hẹn hò, khẳng định mối quan hệ này không có gì sai trái.

Sau đó, shark Bình và Phương Oanh thường xuyên sánh đôi cùng nhau dự sự kiện, xem ca nhạc. Doanh nhân 8X cũng từng kỳ công tổ chức sinh nhật hoành tráng cho nữ diễn viên.  

Trong những ngày qua, thông tin shark Bình và nữ diễn viên Phương Oanh vướng vào nghi vấn rạn nứt tình cảm tràn lan trên không gian mạng sau khi cả hai liên tiếp đăng những dòng trạng thái tâm trạng trên trang cá nhân. 

Chia sẻ với truyền thông, shark Bình cho biết: "Trang cá nhân là nơi có thể chia sẻ tâm trạng và chuyện riêng tư của mỗi người. Cuộc sống bộn bề đủ thứ, chẳng hạn công việc, xã hội… chứ không chỉ có chuyện tình cảm. Riêng chủ đề đời tư cá nhân, tôi xin phép không chia sẻ".

Thùy Trang