Shark Bình lên tiếng về tin đồn chia tay Phương Oanh - Ảnh 1.

Shark Bình và Phương Oanh

Cộng đồng mạng đang bàn tán xôn xao chuyện doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (shark Bình) và nữ diễn viên Phương Oanh không còn "chung lối cùng đường". 

Trước những ồn ào nói trên, shark Bình mới đây đã lên tiếng: "Trang cá nhân là nơi có thể chia sẻ tâm trạng và chuyện riêng tư của mỗi người. Cuộc sống bộn bề đủ thứ, chẳng hạn công việc, xã hội... chứ không chỉ có chuyện tình cảm. Riêng chủ đề đời tư cá nhân, tôi xin phép không chia sẻ".  

Đáng chú ý, khi một người bạn hỏi dò về việc thất tình, doanh nhân này đáp: "Ai chẳng có lúc này lúc nọ"

Shark Bình lên tiếng về tin đồn chia tay Phương Oanh - Ảnh 2.

Cả hai than thở trên trang cá nhân là nguyên nhân đẩy tin đồn chia tay

Trong khi đó, Phương Oanh chưa lên tiếng về sự việc. 

Tin đồn trên xuất phát từ việc shark Bình đăng lên mạng xã hội ảnh đi đánh golf kèm hai từ "trống rỗng". Trong khi đó, Phương Oanh cũng chia sẻ sự u buồn khi viết trên mạng xã hội: "Thì ra...cái giá của sự mạnh mẽ rất đắt...Chính là có thể bên trong không hề biết sẽ tan vỡ lúc nào...".  

Shark Bình lên tiếng về tin đồn chia tay Phương Oanh - Ảnh 3.

Cả hai đã trở thành đối tượng bị chỉ trích khi hẹn hò

Cuối tháng 8-2022, mạng xã hội lan truyền loạt ảnh mùi mẫn của Phương Oanh và shark Bình. Khá nhanh chóng, cả hai công khai xác nhận hẹn hò, khẳng định mối quan hệ này không có gì sai trái. 

Sau đó, shark Bình và Phương Oanh thi thoảng lại được bắt gặp sánh đôi, khi thì đi xem ca nhạc, lúc thì đi sự kiện... Doanh nhân này cũng từng kỳ công tổ chức sinh nhật hoành tráng cho nữ diễn viên.

Thùy Trang