Showbiz Việt náo nhiệt chuyện chửi qua mắng lại - Ảnh 1.

Trấn Thành thực hiện live stream và khẳng định những gì đang lan truyền là sai sự thật

Sau những chỉ trích của cư dân mạng vì những phát ngôn "bạt mạng", coi thường người khác được đăng tải trên một số trang báo khi cho rằng: "Phim Bố già của tôi càng thành công chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn", nghệ sĩ Trấn Thành đã thực hiện live stream "nói lại cho rõ". 

Trấn Thành khẳng định những gì đăng tải trên mặt báo không đúng sự thật và khẳng định câu nói của mình đang bị bóp méo và tuyên bố từ nay sẽ từ chối các lời mời phỏng vấn. Anh liên tục tỏ thái độ bức xúc khi người viết "bóp méo" những phát ngôn của mình.

"Nếu quý vị nói tôi nói dài nói dại thì tôi không đồng ý ở trường hợp này. Nếu nói ra điều gì đó mà vì cao hứng quá mà không kiểm soát thì là dại miệng. Riêng trường hợp hôm nay, tôi nói rất đàng hoàng, rất đúng và rất chân thành" - anh nhấn mạnh. 

Showbiz Việt náo nhiệt chuyện chửi qua mắng lại - Ảnh 2.

Nhưng ngay sau live stream của Trấn Thành, trang báo tung đoạn ghi âm những gì Trấn Thành nói là có

Sau live stream, Trấn Thành khẳng định sẽ không bao giờ trả lời phỏng vấn ai nữa vì sợ phát ngôn của mình bị xuyên tạc. Chia sẻ của anh nhận được nhiều sự đồng cảm của công chúng, đặc biệt người hâm mộ và dậy lên làn sóng chửi bới truyền thông. 

Sự vụ thêm căng thẳng khi trang báo bị Trấn Thành  chỉ trích đăng trọn vẹn đoạn clip Trấn Thành trả lời phỏng vấn, đồng thời khẳng định những gì đăng tải là đúng sự thật. Hiện chưa thấy Trấn Thành lên tiếng phản hồi. 

Trường hợp này đúng như diễn biến cuộc tranh cãi giữa Mỹ Tâm với một trang báo khác về chuyện có hay không cô đang yêu Mai Tài Phến. Sau khi khắp các mặt truyền thông đăng tin chúc mừng Mỹ Tâm đang yêu, cô xuất hiện live stream và khẳng định đó là thông tin sai sự thật và cô không nói thế. Ngay sau đó, trang báo phản hồi Mỹ Tâm bằng đoạn ghi âm cuộc phỏng vấn và mọi thứ cũng trôi vào im lặng.

Showbiz Việt náo nhiệt chuyện chửi qua mắng lại - Ảnh 3.

Cuộc chiến Lý Nhã Kỳ và hoa hậu quý bà Phương Lê cũng thu hút sự chú ý của công chúng

Chưa hết, showbiz mấy nay còn ồn ào vụ "chửi qua mắng lại" giữa người đẹp Lý Nhã Kỳ và hoa hậu quý bà Phương Lê. Đáng nói, việc cãi nhau này liên quan đến một người đã khuất. 

Chuyện là khi thấy những bức ảnh Lý Nhã Kỳ quỳ khóc đầy suy sụp trước mẹ của chuyên gia trang điểm Minh Lộc (người vừa qua đời), hoa hậu quý bà Phương Lê lập tức dành cho Lý Nhã Kỳ những lời khen có cánh: "Lý Nhã Kỳ quá tuyệt vời khi hứa mua nhà tặng Minh Lộc. Nay anh đã qua đời và với lời hứa chu cấp cho mẹ Minh Lộc quá tuyệt vời". 

Những tưởng những lời khen tặng luôn khiến người khác hài lòng nhưng trường hợp này, Lý Nhã Kỳ lại "nổi điên". Cô chia sẻ: "Kỳ và Minh Lộc đã có một tình bạn đủ dài, đủ gắn bó để phần nào thấu hiểu về tính cách lẫn cuộc sống của nhau. Nhưng đối với công việc hoàn toàn minh bạch, tôn trọng sự riêng tư. Minh Lộc là con người sống vô cùng giản dị, hiếu thảo, chắt bóp cho gia đình đến mức nhiều lúc quên cả bản thân". 

Đáng nói, Lý Nhã Kỳ khẳng định cô chưa từng biết về chuyện mua nhà cho Minh Lộc như lời Hoa hậu Phương Lê chia sẻ và bức xúc cho rằng lời khen này để "bôi mỡ cho kiến đốt, khen cho mày chết. Khen cho Kỳ nảy sinh mâu thuẫn với gia đình của Lộc. Khen những việc, những lời hứa Kỳ mà không thực hiện". 

Showbiz Việt náo nhiệt chuyện chửi qua mắng lại - Ảnh 4.

Lý Nhã Kỳ bực bội với "lời khen" của Phương Lê

Ngay sau khi Lý Nhã Kỳ lên tiếng, Hoa hậu Phương Lê cũng đăng tải status dài khẳng định cô khen Lý Nhã Kỳ là thật lòng chứ không có ý "đá xéo". Cô cũng khẳng định đã từng nghe Minh Lộc kể lại chuyện Lý Nhã Kỳ sẽ mua chung cư cho anh và kể trên status hôm qua vì vui mừng.  

Showbiz Việt náo nhiệt chuyện chửi qua mắng lại - Ảnh 5.

Chuyện cãi nhau của Lý Nhã Kỳ - Phương Lê liên quan đến người đã khuất

Thùy Trang