Alessandra Ambrosio, 38 tuổi, đến Arabia - một trong những địa điểm yêu thích nhất của cô - để thực hiện loạt ảnh ở đảo Zaya Nurai thuộc Abu Dhabi.

Alessandra Ambrosio hóa thân thành nàng tiên cá xinh đẹp, quyến rũ dưới làn nước. Một số ảnh khác Alessandra Ambrosio lên khỏi mặt nước với thần thái như một nữ thần.

Siêu mẫu Alessandra Ambrosio tung loạt ảnh cứu hành tinh - Ảnh 1.

Alessandra Ambrosio hóa thân tiên cá

Siêu mẫu Alessandra Ambrosio tung loạt ảnh cứu hành tinh - Ảnh 2.

Khoe nhan sắc trên đại dương xanh thẳm

Siêu mẫu Alessandra Ambrosio tung loạt ảnh cứu hành tinh - Ảnh 3.

Cô kêu gọi bảo vệ môi trường, cứu lấy sự sống dưới nước

Alessandra Ambrosio chia sẻ cô đã du lịch đến nhiều nơi và dành nhiều thời gian để lặn biển ở những địa điểm xa xôi trên hành tinh. Cô khám phá vẻ đẹp kỳ diệu của cuộc sống dưới nước. Đó là một nơi kỳ diệu và nhân loại cần phải bảo tồn.

"Tôi luôn quan tâm đến đại dương. Trước đây, tôi luôn mong mỏi mình lớn lên sẽ trở thành nhà sinh vật học biển. Tôi dành thời gian bên gia đình và tất cả các kỳ nghỉ của chúng tôi là ở bãi biển. Tất nhiên, tôi luôn giả vờ được trở thành tiên cá... một cách tự nhiên" - Alessandra Ambrosio nói.

Siêu mẫu Alessandra Ambrosio tung loạt ảnh cứu hành tinh - Ảnh 4.

Alessandra Ambrosio yêu đại dương

Siêu mẫu Alessandra Ambrosio tung loạt ảnh cứu hành tinh - Ảnh 5.

Cô thích lặn biển và từng thực hiện ở nhiều nơi trên khắp hành tinh

Siêu mẫu Alessandra Ambrosio tung loạt ảnh cứu hành tinh - Ảnh 6.

Những chuyến du lịch của cô cùng gia đình đều xoay quanh biển

Siêu mẫu Alessandra Ambrosio tung loạt ảnh cứu hành tinh - Ảnh 7.
Siêu mẫu Alessandra Ambrosio tung loạt ảnh cứu hành tinh - Ảnh 8.

Siêu mẫu này là nhà hoạt động môi trường tích cực và đã hợp tác cùng phong trào "#TOGETHERBAND" năm 2019. Đây là phong trào toàn cầu cam kết đạt 17 mục tiêu từ xóa đói giảm nghèo đến xây dựng các thành phố bền vững, duy trì sự sống dưới nước, bảo vệ môi trường.

"Bây giờ mọi thứ là rác, rác và nhiều rác hơn, tất cả đổ ra đại dương. Tôi nghĩ chẳng mấy chốc, những đứa trẻ của chúng ta sẽ bơi trong biển nhựa. Đây không phải chuyện đùa và cũng không còn xa nữa, viễn cảnh ngay trước mắt chúng ta. Động vật và cá đang chết dần, hệ thống sinh thái bị phá hủy vì chúng ta" - Alessandra Ambrosio nhận định.

M.Khuê (Theo Daily Mail)