Irina Shayk nổi bật hơn với cách trang điểm tập trung điểm nhấn vào đôi mắt. Cô tự tin trong từng bước di chuyển, mang đến một sự quyến rũ riêng của siêu mẫu này.

Siêu mẫu Irina Shayk tỏa sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 1.

Siêu mẫu người Nga Irina Shayk trên sàn diễn Versace

Siêu mẫu Irina Shayk tỏa sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 2.

Irina Shayk đắt sô trình diễn hậu đại dịch

Trước khi đến với sô diễn, Irina Shayk đã thu hút cánh săn ảnh khi xuống phố Milan với đầm đen và đôi giày cao cùng tông. Cô đi cùng đồng nghiệp Stella Maxwell. Cả hai trông sang trọng, sành điệu.

Stella Maxwell cũng tham gia biểu diễn tại sô Versace cùng Irina Shayk. Trước đó, Irina Shayk cũng là một trong những tâm điểm tại sô diễn quảng bá nội y của Rihanna.

Siêu mẫu Irina Shayk tỏa sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 3.

Irina Shayk trên đường phố Milan

Siêu mẫu Irina Shayk tỏa sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 4.

Cô mặc sành điệu

Siêu mẫu Irina Shayk tỏa sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 5.

Irina Shayk cùng đồng nghiệp Stella Maxwell

Siêu mẫu Irina Shayk tỏa sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 6.

Sau khi làng thời trang thế giới trở lại hậu đại dịch Covid-19, những siêu mẫu như Irina Shayk tất bật hơn với công việc. Cô xuất hiện ở nhiều tuần lễ thời trang, tham gia các sô lớn.

Gần đây, một số trang tin giải trí phương Tây tập trung vào việc Irina Shayk không hẹn hò cùng Kanye West sau thời gian tìm hiểu. Một số nguồn tin thân cận siêu mẫu này cho biết Irina Shayk không muốn bị truyền thông hiểu lầm rằng mình đang hẹn hò và trở thành tâm điểm trên mặt báo khi xuất hiện cùng Kanye West.

Hiện tại, cô thấy hài lòng với cuộc sống độc thân, chưa muốn hẹn hò cùng ai. Siêu mẫu này vẫn tận tình chăm sóc con gái chung của cô cùng tài tử Bradley Cooper.

Siêu mẫu Irina Shayk tỏa sáng trên sàn diễn thời trang - Ảnh 7.

Irina Shayk vẫn đang hài lòng với cuộc sống độc thân của mình

Minh Khuê (Theo Daily Mail)