Biểu tượng thời trang 35 tuổi này khoe đôi chân dài miên man, đường cong cuốn hút, lấp ló phía sau tác phẩm điêu khắc bằng đá phiến logo thương hiệu Chanel cổ điển.

Siêu mẫu Irina Shayk khỏa thân táo bạo - Ảnh 1.

Siêu mẫu Irina Shayk táo bạo với ảnh khỏa thân

Irina Shayk khéo léo tạo dáng, che chắn thận trọng, tạo nên bức ảnh đầy gợi cảm. Cô nàng người Nga khỏa thân hoàn toàn, tóc cắt ngắn, chỉ mang đôi bông tai và vòng tay cũng có logo Chanel.

Hai ngày trước, siêu mẫu này cũng đăng bức ảnh dành cho Chanel thể hiện qua đôi bông tai có logo nhãn hiệu thời trang này.

Siêu mẫu Irina Shayk khỏa thân táo bạo - Ảnh 2.

Siêu mẫu Irina Shayk trong bức ảnh dành cho Chanel tiếp theo

Irina Shayk cũng nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ khi đăng tải bức ảnh mặc đầm cổ khoét sâu, mang vẻ đẹp huyền ảo. Trong phần chú thích ảnh, Irina Shayk lại cho biết cô rất vui khi thành gương mặt đại diện cho dòng nước hoa mới Oscar De La Renta.

Siêu mẫu Irina Shayk khỏa thân táo bạo - Ảnh 3.

Siêu mẫu Irina Shayk cuốn hút

Irina Shayk là siêu mẫu đình đám của làng mốt thế giới. Cô là bạn gái cũ của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo từ năm 2009 đến 2015 và sau đó hẹn hò cùng tài tử Bradley Cooper từ năm 2015 đến 2019. Cả hai có với nhau con gái xinh xắn. Sau khi đường ai nấy bước, cả hai vẫn xem nhau là bạn bè thân thiết và thường cùng nhau chăm sóc con gái chung, không như bao cặp đôi tan vỡ khác.

Siêu mẫu Irina Shayk khỏa thân táo bạo - Ảnh 4.

Siêu mẫu Irina Shayk và Bradley Cooper cùng chăm lo con gái

Minh Khuê (Theo Daily Mail)