Sở Y tế tỉnh Sindh - Pakistan ngày 23-5 đã công bố hai người sống sót trong số 99 hành khách đi trên chuyến bay PIA A320 là Zubair và Zafar Masood. Như vậy, siêu mẫu Zara Abid tử nạn vì cô nằm trong số hành khách trên chuyến bay này.

Trước đó, thông tin nghi ngờ cô tử nạn đã lan tỏa trên mạng xã hội. Cựu người mẫu Frieha Altaf là người đầu tiên thông báo chuyện về Zara Abid trên Twitter. Nhà thiết kế Zain Khan bày tỏ sự thương tiếc đến gia đình Zara Abid trước thảm kịch của cô.

Siêu mẫu thiệt mạng do rơi máy bay - Ảnh 1.

Zara Abid là siêu mẫu đình đám

Siêu mẫu thiệt mạng do rơi máy bay - Ảnh 2.

Cô đang có nhiều dự định trong nghề

Tuy nhiên, anh trai của Zara Abid vẫn chờ thông tin chính thức từ nhà chức trách, không muốn tin vào sự thật thảm khốc. "Họ không nói gì với chúng tôi. Tôi đang ở bệnh viện Jinnah, khu cấp cứu, nơi họ đưa tất cả các nạn nhân đến. Họ nói một số người được đưa vào cấp cứu, một số bị bỏng, chỉ thế thôi. Họ không nói gì với chúng tôi" - anh trai Zara Abid chia sẻ.

Zara Abid, 28 tuổi, là một trong những siêu mẫu hàng đầu với lượng người theo đõi đông đảo trên trang cá nhân. Cô đoạt giải "Nữ người mẫu xuất sắc của năm" tại Hum Style Awards 2020. Cô làm việc cùng những nhà thiết kế hàng đầu và gần đây còn lấn sân điện ảnh. Cô đóng vai chính trong phim "Chaudhry - The Martyr", phim sắp ra mắt khán giả, công việc bận rộn, tương lai rộng mở. Cô về Lahore để dự tang lễ người bác và trên đường quay lại Karachi thì gặp nạn.

Thời điểm thông tin tai nạn máy bay lan tỏa, nhiều tin đồn cho rằng cặp sao Ayeza Khan và Danish Taimoor cũng tử nạn nhưng họ đã lên tiếng đính chính rằng mình vẫn an toàn.

Siêu mẫu thiệt mạng do rơi máy bay - Ảnh 3.

Cặp sao Ayeza Khan và Danish Taimoor bác tin đồn tử nạn vì máy bay, họ không phải hành khách của PIA A320

Chiếc máy bay lao xuống khu dân cư thành phố Karachi. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra.

Siêu mẫu thiệt mạng do rơi máy bay - Ảnh 4.

Zara Abid nổi bật trên sàn catwalk

Siêu mẫu thiệt mạng do rơi máy bay - Ảnh 5.
M.Khuê (Theo Gulf Today)