Trong bộ sưu tập này, Winnie Harlow tập trung vào sản phẩm phục vụ hè, thể hiện phong cách năng động pha trộn gợi cảm. Những chiếc áo khoe vòng eo, quần bó sát hay những bộ đầm ngắn đầu được cắt xẻ với điểm nhấn riêng nhằm tôn lên vóc dáng người mặc.

Siêu mẫu Winnie Harlow khoe đường cong “đốt cháy” ngày hè - Ảnh 1.

Winnie Harlow khoe đường cong gợi cảm

Winnie Harlow viết trên trang cá nhân: "Hãy sẵn sàng! Tôi rất vui mừng được công bố bộ sưu tập của mình cùng PrettyLittleThing sẽ ra mắt ngày 29-6! Ai đã sẵn sàng cùng tôi nào!".

Một buổi tiệc quy tụ các ngôi sao ở Los Angeles được tổ chức để chào mừng bộ sưu tập.

"Tôi đã theo dõi sự nghiệp của Winnie Harlow từ lâu và cô ấy là người ủng hộ tiếng nói về sự tự tin đối với cơ thể tích cực nhất. Tôi rất vui vì chúng tôi có thể cùng thực hiện chiến dịch đề cao sự tự tin với cơ thể và có được sự tham gia của Winnie Harlow ngay từ đầu" – giám đốc điều hành của PrettyLittleThing là Umar Kamani nhận định.

Siêu mẫu Winnie Harlow khoe đường cong “đốt cháy” ngày hè - Ảnh 2.

Cô "đốt cháy" ngày hè

Siêu mẫu Winnie Harlow khoe đường cong “đốt cháy” ngày hè - Ảnh 3.

Các sản phẩm trong bộ sưu tập tập trung vào mùa hè

Siêu mẫu Winnie Harlow khoe đường cong “đốt cháy” ngày hè - Ảnh 4.

Với những điểm nhấn riêng

Siêu mẫu Winnie Harlow khoe đường cong “đốt cháy” ngày hè - Ảnh 5.

Winnie Harlow thu hút ánh nhìn

Siêu mẫu Winnie Harlow khoe đường cong “đốt cháy” ngày hè - Ảnh 6.

Bằng phong cách riêng của mình

Siêu mẫu Winnie Harlow khoe đường cong “đốt cháy” ngày hè - Ảnh 7.

Bạch biến là một loại bệnh do một số tế bào sắc tố trong da bị hư khiến làn da mất đi sắc tố melamin. Da biến thành màu trắng hoặc nổi đốm trắng. Trên toàn cầu khoảng 1% người bị ảnh hưởng bởi bạch biến.

Winnie Harlow là một phát hiện ấn tượng của Tyra Banks. Sau đó, cô từng bước chinh phục sàn diễn, trở thành người mẫu sáng giá, xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn của làng thời trang thế giới.

Winnie Harlow hiện luôn tự tin với ngoại hình của mình dù trước đây cô từng đau khổ vì trở thành chủ đề trêu chọc của bạn bè. "Lúc nhỏ, tôi bị kỳ thị bởi đặc điểm mà giờ đây tôi cảm thấy nó rất tuyệt. Đặc điểm riêng này giúp tôi kết nối với vô số người trên khắp thế giới. Đó là căn bệnh bạch biến, làm thay đổi da của tôi" - Winnie Harlow từng chia sẻ.

Với sự ảnh hưởng của mình, Winnie Harlow còn là nhà hoạt động xã hội, kêu gọi chống nạn bắt nạt. Năm 2016, cô có tên trong 100 người phụ nữ ấn tượng của BBC.

Những thành công của Winnie Harlow động viên rất nhiều cho những người chung cảnh ngộ của cô. Đồng thời, cô cũng không ít lần cổ vũ những cô gái trẻ hãy giữ vững ước mơ và nỗ lực thực hiện ước mơ của mình.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)