Sơn Tùng M-TP mong muốn mang Sky Tour đến Indonesia - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP thắng lớn với Sky Tour Movie

Những ngày gần đây, Sky Tour Movie của Sơn Tùng M-TP đang là dự án nhận được sự quan tâm của khán giả. Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ ra rạp thưởng thức phim tài liệu âm nhạc này và bình luận rất xúc động khi chứng kiến Sơn Tùng M-TP miệt mài tập luyện, tỉ mỉ chuẩn bị từng khâu nhỏ nhất cho tour diễn.

Sky Tour Movie đã giúp khán giả khám phá những khía cạnh mới ở Sơn Tùng M-TP trong âm nhạc, công việc và cuộc sống. Đồng thời, khán giả sẽ có cơ hội thấu hiểu hơn về quá trình tour diễn lớn nhất năm 2019 – Sky tour ra đời qua những chia sẻ chân thành của đội ngũ M-TP Entertainment.

Kết thúc thành công buổi giao lưu tại TP HCM và Đà Nẵng, ngày 14-6, Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục xuất hiện ngẫu nhiên tại một số cụm rạp chiếu phim ở thủ đô Hà Nội. Trong dịp cuối tuần này, Sky Tour Movie là một trong những bộ phim hot nhất tại các cụm rạp. Đây cũng là phim tài liệu âm nhạc đầu tiên của một nghệ sĩ Việt Nam sản xuất và phát hành trên màn ảnh rộng.

Sơn Tùng M-TP mong muốn mang Sky Tour đến Indonesia - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP mang khát vọng mang Sky Tour Movie ra nước ngoài

Tại buổi công chiếu, nam ca sĩ cũng bất ngờ xuất hiện tại một số cụm rạp để giao lưu cùng người hâm mộ. Trong đó, fan nước ngoài đề nghị Sơn Tùng M-TP mang Sky Tour đến Indonesia trong tương lai, khi đó chắc chắn bạn fan này sẽ không ngần ngại tham dự. Ngay sau đó, Sơn Tùng M-TP đã đáp lại với thái độ đầy hứng khởi: "I just hope one thing. Please! Please! Keep supporting me. Okay?" (Tạm dịch: "Tôi cũng hy vọng một điều như vậy. Xin hãy tiếp tục ủng hộ tôi nhé. Đồng ý chứ?".

Thực tế, Sơn Tùng M-TP mong muốn mang Sky Tour đi đến nhiều quốc gia khác trên thế giới, để âm nhạc của mình có thể lan tỏa hơn. Điều này xem ra cũng rất hợp lý, bởi Sơn Tùng M-TP cũng có kha khá fan ở nước ngoài. Thậm chí cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP tại nước ngoài còn lập hẳn các fanpage để cập nhật hoạt động của nam ca sĩ.

Thùy Trang