Người đánh gục Sơn Tùng M-TP là ai? - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP bị "đánh gục" bởi thanh niên xăm trổ Lê Bảo Bình

Chỉ mới ra mắt gần 20 ngày, MV "Thích thì đến" của giọng ca Lê Bảo Bình đã đạt hơn 45 triệu lượt xem trên YouTube. Theo đó, tính tới thời điểm hiện tại, Lê Bảo Bình đang giữ kỷ lục sản phẩm có vị trí top 1 trending lâu nhất trong lịch sử Vpop.

Không ngoa khi nói Lê Bảo Bình là một hiện tượng bỗng dưng xuất hiện trên YouTube. Một sản phẩm thành công của công nghệ số bởi tính đến thời điểm hiện tại, Lê Bảo Bình vẫn chưa xuất hiện trên nhiều sân khấu. Gắn liền với những ca khúc dễ hát, dễ nghe, nhiều ý kiến cho rằng Lê Bảo Bình đang đi lại con đường tạo nên thành công của ca sĩ Duy Mạnh nhiều năm trước.

Dù vậy, Lê Bảo Bình vẫn vượt mặt kỷ lục trên hệ thống số của nhiều giọng ca ngôi sao của showbiz Việt, đặc biệt đánh bại cả kỷ lục của Sơn Tùng M-TP và giọng ca đang được chú ý hiện nay là Jack. Nói về thành tích này, Lê Bảo Bình cho biết đó là một may mắn vì  trước nay, các sản phẩm của anh khi ra mắt không có kế hoạch nào cả. "Mỗi người sẽ có những quan điểm riêng, trước giờ âm nhạc của tôi rất đơn giản, mọi sản phẩm tôi đều muốn làm theo cách riêng của mình. Thành tích lần này đối với Bình là một điều gì đó rất tốt nhưng tôi hy vọng các sản phẩm sau mình sẽ làm tốt hơn để không phụ lòng yêu thương của khán giả" - Lê Bảo Bình nói và thừa nhận bản thân cũng có cày view để tạo hiệu ứng cho sản phẩm. "Kể từ khi phát hành MV ‘Thích thì đến' ngày nào tôi cũng phải nghe vài lần" - Lê Bảo Bình cho biết thêm.  

Người đánh gục Sơn Tùng M-TP là ai? - Ảnh 2.

Nhiều ý kiến nhận định Lê Bảo Bình đang đi đúng con đường của ca sĩ Duy Mạnh ngày xưa

Là hiện tượng trên mạng nên Lê Bảo Bình cũng chia sẻ, doanh thu đến từ Youtube đủ để anh có thêm kinh phí tái đầu tư các sản phẩm tiếp theo. Lê Bảo Bình nói: "Con đường âm nhạc của Bình rất khác nhiều người khi mà chưa bao giờ mong muốn mình nổi tiếng. Vì thế, tôi không có một chiêu trò gì cả. Tôi chỉ biết làm nhạc sao cho mình ưng ý và ra mắt thôi". Với câu hỏi, Lê Bảo Bình có muốn được giới chuyên môn và đông đảo công chúng thừa nhận, để có một vị trí tốt hơn danh hiệu "ca sĩ hội chợ" như hiện tại không, Lê Bảo Bình bộc bạch: "Hiện tại, tôi vẫn chỉ muốn được làm việc theo đam mê, sáng tác theo sức của mình làm đến đâu hay đến đó. Bởi vì, tôi nghĩ khi quá áp lực một việc gì đó chỉ khiến kết quả thu về sẽ không được tốt nên tôi muốn làm những gì đơn giản nhất. Hi vọng, khán giả vẫn sẽ luôn yêu mến và đón nhận những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của tôi".

Người đánh gục Sơn Tùng M-TP là ai? - Ảnh 3.

Lê Bảo Bình đang là hiện tượng được chú ý

Thùy Trang