Steven Nguyễn choáng ngợp khi được fan hâm mộ cuồng nhiệt - Ảnh 1.

Nổi lên từ vai diễn Bi Long, Steven Nguyễn được gắn mác soái ca mới của phim Việt

Nổi lên nhờ vai diễn Bi Long từ phim web drama "Bi Long đại ca", diễn viên Steven Nguyễn đang thu hút sự chú ý của công chúng. Mỗi tập phim sau khi phát hành đều thu hút hàng triệu lượt xem và liên tục lọt vào top 1, top 2 trending với sự háo hức mong đợi hàng tuần của người hâm mộ. Bản thân nam diễn viên chính Steven Nguyễn cảm thấy rất hạnh phúc khi ê-kíp có được thành quả xứng đáng sau những ngày ghi hình vất vả. 

Steven Nguyễn choáng ngợp khi được fan hâm mộ cuồng nhiệt - Ảnh 2.
Steven Nguyễn choáng ngợp khi được fan hâm mộ cuồng nhiệt - Ảnh 3.
Steven Nguyễn choáng ngợp khi được fan hâm mộ cuồng nhiệt - Ảnh 4.

Được fan nữ săn lùng, anh bảo mình thấy hạnh phúc nhưng có chút áp lực

Steven Nguyễn cho biết hình tượng nam tính, mạnh mẽ, "cool ngầu" không chỉ là điều mà anh thể hiện trên màn ảnh, đó còn là phong cách của chính bản thân nam diễn viên ngoài đời. Là một diễn viên trẻ, Steven Nguyễn thích được lăn xả với công việc và luôn sẵn sàng thách thức chính mình, không nề hà, không ngại khó khăn với hy vọng được công chúng ghi nhận và yêu mến nhờ cả vào ngoại hình lẫn kỹ thuật diễn xuất và tính cách. 

Anh cho biết ngày càng được nhiều người hâm mộ biết đến, theo dõi và quan tâm hơn. Những mỹ từ mà các fan nữ dành cho mình như "soái ca ngôi sao", "soái ca giang hồ" khiến anh vừa cảm thấy hạnh phúc vừa "choáng ngợp" khi được mến mộ nhiều đến như vậy. 

Steven Nguyễn choáng ngợp khi được fan hâm mộ cuồng nhiệt - Ảnh 5.
Steven Nguyễn choáng ngợp khi được fan hâm mộ cuồng nhiệt - Ảnh 6.

"Tôi thật sự choáng ngợp và đôi chút áp lực khi nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Được mọi người chú ý, tôi hạnh phúc và hứa với bản thân sẽ nỗ lực tốt hơn để không phụ lòng tin yêu của mọi người"- Steven chia sẻ.

  

Thùy Trang, ảnh: Đoàn Hữu Lộc