Tập 6 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: Tình yêu đã bắt đầu - Ảnh 1.

Song Hye Kyo với những biến chuyển gay cấn trong phim

Tối  27-11, tập 6 của "Bây giờ, chúng ta đang chia tay" được phát sóng đồng thời trên siêu ứng dụng giải trí VieON với cuộc chiến tranh giành nơi công sở của Ha Young Eun (Song Hye Kyo). Nối tiếp tập trước, Ha Young Eun thoát khỏi hủng hoảng trong công việc nhờ sự giúp đỡ của Yoon Jae Guk và Hwang Chi Hyeong (Oh Sehun). Trước đó, Chi Hyeong nghi ngờ Jung So Young ăn cắp thiết kế của thương hiệu. Trong khi chị gái anh - Hwang Chi Sook (Choi Hee Seo) đứng về phe Oh In Ah thay vì cô bạn thân Young Eun. Không thể giữ được bình tĩnh, Young Eun chỉ trích: "Cậu thật sự tệ hại. Cậu là sếp của tôi thì cậu nên hành động như một người sếp đi. Đồ khốn".

Dù buồn bực, Young Eun vẫn tích cực động viên các thành viên trong nhóm làm mất thiết kế và đang xuống tinh thần. Để khắc phục sự cố, Young Eun cố gắng đi tìm vải để may bộ sưu tập mới. Lúc này, Jae Guk bí mật đến thăm người thương, anh tiếp thêm sức mạnh và an ủi cô khi nhắc về bức ảnh mà Young Eun đã mua cách đây 10 năm. Young Eun đã có cảm hứng cho một thiết kế mới sau khi nhìn thấy bức ảnh của nghệ sĩ A-flow, do Jae Guk chụp và quyết định hợp tác.

Tập 6 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: Tình yêu đã bắt đầu - Ảnh 2.
Tập 6 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: Tình yêu đã bắt đầu - Ảnh 3.
Tập 6 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: Tình yêu đã bắt đầu - Ảnh 4.
Tập 6 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: Tình yêu đã bắt đầu - Ảnh 5.

Cảnh trong phim

Sau biết bao băn khoăn, Young Eun tập trung nhiều hơn vào Jae Guk, thậm chí muốn gặp nhau trong cuộc gọi vào đêm muộn.  Young Eun nói: "Ừ, chia tay đi. Tôi biết con đường này ở đâu. Những khoảnh khắc tốt đẹp sẽ trôi qua quá nhanh, và anh có thể cảm thấy mệt mỏi vì tôi. Anh có thể bị làm phiền. Anh có thể hối hận về sự lựa chọn này". Jae Guk hạnh phúc khi ôm Young Eun. Đây được xem như lời chấp nhận hẹn hò vì trước đó Jae Guk từng nói: "Hãy yêu nhau đi, khi mà chúng ta chia tay".

Trong khi Shin Yoo Jung (Yun Jeong Hee) đã rất tức giận khi biết Jae Guk sử dụng bức ảnh được chụp cho một cuộc triển lãm trong thiết kế của Ha Young Eun. Thậm chí 10 năm trước, Yoo Jung chính là người đặt dấu chấm hết cho chuyện tình giữa Yoon Soo Wan và Young Eun. Vào lúc Young Eun đang hạnh phúc, một cuộc gọi đến từ số của Yoon Soo Wan. Cho đến hiện tại, cô vẫn chưa xóa số của bạn trai cũ. Không khỏi bàng hoàng, Young Eun không dám bắt máy rồi một tin nhắn gửi đến với nội dung: "Em khỏe không?". Ngay lúc này, Jae Guk xuất hiện mỉm cười ngọt ngào nhưng Young Eun bị đơ tại chỗ.  

Tập 6 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: Tình yêu đã bắt đầu - Ảnh 6.

Cuối cùng, họ đã bắt đầu yêu nhau

Tình tiết của "Bây giờ, chúng ta đang chia tay" ngày càng gây cấn, mọi nút thắt được sắp xếp tinh ý và cẩn thận khiến bộ phim càng thêm thu hút. Tập 7 sẽ được phát sóng vào lúc 23h10 thứ Sáu tuần sau (3-12).                        

Thùy Trang