Tập 5 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: Song Hye Kyo đẫm lệ trước lời tỏ tình - Ảnh 1.

Song Hye Kyo rớt nước mắt vì lời tỏ tình

Nối tiếp tập trước, Yoon Jae Guk xuất hiện trước mặt Ha Young Eun và hỏi rõ trái tim của cô liệu có chỗ cho mình. Anh chân thành để Young Eun tự quyết rằng nên làm gì sau này, có nên tiếp tục gặp gỡ không và bày tỏ: "Cô có nhớ tôi không? Tôi thì nhớ cô". 

Young Eun xúc động nhìn Jae Guk với đôi mắt đỏ hoe.  Jae Guk nói với Young Eun: "Con đường tôi đi 10 năm trước, như Young Eun đã nói, là một con đường mơ hồ, mù mịt và không rõ phương hướng. Nhưng tôi nghĩ bây giờ tôi đã biết con đường này".   

Ngay sau đó, Jae Guk chính thức tỏ tình với Ha Young Eun: "Vì người phụ nữ mua bức ảnh đó, tôi đã sống sót sau 10 năm. Tôi tình cờ gặp cô ấy và tim tôi đập loạn xạ. Tôi đã hủy chuyến bay như một kẻ điên vì người phụ nữ đó. Bởi vì cô ấy ở đây, tôi cũng quyết định ở lại đây. Nếu vẫn không được, nếu vẫn không được thì chia tay thôi. Giả sử bây giờ chúng ta chia tay, bắt đầu từ 10 năm trước. Tôi không biết sẽ mất bao lâu nữa, nhưng chúng ta hãy chỉ yêu khi chúng ta chia tay". 

Câu chuyện tình của Young Eun và Jae Guk sẽ có những tiến triển mới sau những gì cả hai đã trải qua.

Tập 5 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: Song Hye Kyo đẫm lệ trước lời tỏ tình - Ảnh 2.

Mối nhân duyên từ mười năm trước của chúng ta

Càng đi dài hơi, khán giả càng nhận thấy "Bây giờ, chúng ta đang chia tay" có sức hút là điều dễ hiểu. Song Hye Kyo tái xuất màn ảnh với vai diễn được đo ni đóng giày cho mình. 

Cùng với nhan sắc như bị "thời gian bỏ quên", Song Hye Kyo rất xứng đôi với bạn diễn dù Jang Ki Yong nhỏ hơn cả chục tuổi. Chính điều đó khiến cho chất xúc tác, diễn biến tình cảm của cả hai diễn ra rất hợp lý. 

Thêm một bộ phim xứ kim chi xuất sắc về biên kịch, bên cạnh diễn xuất không cần phải bàn của dàn diễn viên.

Bên cạnh câu chuyện tình yêu của cặp diễn viên chính, khán giả cũng thấy chuyện phim rất hợp lý với màn trả thù của những đồng nghiệp trong cùng công ty. Khi biết người mình thích chỉ hướng về cô gái khác thì cô gái đó chắc chắn trở thành đối tượng bị "trù dập". 

Hwang Chi Sook trong phim cũng vậy. Cô nhận ra trái tim Jae Guk chỉ hướng về Young Eun, cô bắt đầu kế hoạch "trả thù". Chi Sook chiếm đoạt tất cả các loại vải, vật liệu phụ và nhà máy mà ban đầu đã ký hợp đồng với Sono, và cảnh báo Ha Young Eun rằng mình đã chọn Jae Guk làm nhiếp ảnh gia.

Tập 5 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: Song Hye Kyo đẫm lệ trước lời tỏ tình - Ảnh 3.
Tập 5 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: Song Hye Kyo đẫm lệ trước lời tỏ tình - Ảnh 4.
Tập 5 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: Song Hye Kyo đẫm lệ trước lời tỏ tình - Ảnh 5.
Tập 5 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: Song Hye Kyo đẫm lệ trước lời tỏ tình - Ảnh 6.
Tập 5 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: Song Hye Kyo đẫm lệ trước lời tỏ tình - Ảnh 7.
Tập 5 Bây giờ, chúng ta đang chia tay: Song Hye Kyo đẫm lệ trước lời tỏ tình - Ảnh 8.

Cảnh trong phim

Những tình tiết của phim xen kẽ, tạo nên sự kịch tính cần thiết lôi kéo người xem. Điều khiến nhiều khán giả không thể bỏ lỡ mọi khoảnh khắc của "Bây giờ, chúng ta đang chia tay" là vì nó rất đời, rất thật, đến mức mỗi người xem đều có thể tìm thấy chính mình.

Thùy Trang