Thần đồng piano bị tóm tại trận khi đang mua dâm - Ảnh 1.

Thần đồng piano bị bắt vì mua dâm

Tối 21-10, cảnh sát quận Triều Dương, Bắc Kinh (Trung Quốc) thông báo đã bắt quả tang 1 người đàn ông 39 tuổi được cho là đã trả tiền để thực hiện hành vi mua dâm.

Sau khi điều tra, cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông này và một phụ nữ 29 tuổi. Cảnh sát tuyên bố cả hai đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và bị tạm giữ.

Dù cảnh sát chỉ ghi họ của người bị bắt nhưng cư dân mạng nhanh chóng tìm ra đó chính là Lý Vân Địch. Thông tin này khiến cư dân mạng vô cùng bàng hoàng bởi Lý Vân Địch vốn nổi tiếng là ngôi sao có hình tượng sạch, không có scandal.

Từ khóa "Lý Vân Địch bị bắt vì mua dâm" cũng đứng đầu lượt tìm kiếm trên mạng. Trước đó 8 giờ, nam nghệ sĩ vẫn đăng bài biểu diễn của mình trên Weibo cá nhân.

Thần đồng piano bị tóm tại trận khi đang mua dâm - Ảnh 2.

Thông tin này khiến cư dân mạng choáng váng

Tài khoản Weibo chính thức của cảnh sát Bắc Kinh đã đăng tải một bức ảnh bàn phím của một cây đàn piano kèm mấy dòng: "Trên đời này không chỉ có hai màu đen và trắng, mà người ta phải vạch ra ranh giới rõ ràng giữa đen và trắng. Không thể nhầm lẫn được".

Thông thường, hành vi mua dâm sẽ bị phạt từ 10-15 ngày giam giữ và mức phạt tối đa là 5.000 NDT tại Trung Quốc.

Lý Vân Địch sinh năm 1982, là nghệ sĩ dương cầm thiên tài của Trung Quốc. Ở tuổi 18, anh chính là thí sinh trẻ tuổi nhất từng giành chức quán quân tại Cuộc thi piano quốc tế Frédéric Chopin. Năm 2015, anh cũng là giám khảo trẻ nhất của cuộc thi này ở tuổi 33.

Trước khi vướng vào bê bối mua dâm, Lý Vân Địch từng bị đồn thổi là có mối quan hệ đồng tính với nam ca sĩ Vương Lực Hoành. Những năm trở lại đây, Cbiz truyền tai nhau thông tin Lý Vân Địch có bạn gái bí mật.

Lý Vân Địch hiện đang tham gia show truyền hình "Các anh trai vượt mọi chông gai" của đài Hồ Nam. Ngay khi vướng vào bê bối, nhà đài đã xóa toàn bộ những video và bài đăng liên quan đến Lý Vân Địch trên mạng xã hội.

Thùy Trang