Thánh nữ bolero Jang Mi bất ngờ xuất hiện sau một năm mất tích - Ảnh 1.

Thánh nữ bolero Jang Mi xuất hiện trở lại

Bất ngờ xuất hiên sau hơn 1 năm im ắng, Jang Mi thể hiện nguyện vọng "mong muốn khán giả không chỉ gọi mình là 'thánh nữ Bolero". Cô vừa ra mắt ca khúc "Yêu là phải liều" do chính mình sáng tác - một bản nhạc trẻ phong cách ballad dễ nghe và hợp thời. Ca khúc viết về sự dũng cảm của những cô gái hiện đại, sẵn sàng theo đuổi tình yêu của mình nhưng bằng sự tự tin, khí chất, chứ không "mất giá".

Chia sẻ về việc "thánh nữ bolero" mà không hát bolero, Jang Mi cho biết ca khúc này đánh dấu bước chuyển đổi hình ảnh mới mẻ của cô. Giọng ca 9X vốn quen mặt với những ca khúc bolero đậm chất trữ tình nay sẽ bước ra khỏi giới hạn an toàn để thử sức với nhiều thể loại nhạc mới. 

Nói về việc thay đổi dòng nhạc cũng như định hướng trong tương lai, Jang Mi bày tỏ sự lo lắng nhưng vẫn rất lạc quan: "Thật sự đây là điều Jang Mi đã lo lắng rất nhiều và cứ loay hoay mãi. Dĩ nhiên, Mi sẽ không bao giờ bỏ quên dòng nhạc bolero, nhưng Mi muốn con đường nghệ thuật của mình có sự đa dạng. Thanh xuân, tuổi trẻ không đến lần 2 nên mình phải làm hết những gì có thể một cách tốt nhất. Khán giả chắc hẳn sẽ có ý kiến trái chiều nhưng Mi sẽ lắng nghe, học hỏi và cải thiện bản thân từng ngày để xứng đáng với sự quan tâm, yêu mến của họ".

Thánh nữ bolero Jang Mi bất ngờ xuất hiện sau một năm mất tích - Ảnh 2.

Cô xuất hiện không bằng những tình khúc bolero mà bằng nhạc trẻ

Sẽ đa dạng hóa phong cách, hình ảnh âm nhạc trong tương lai nên Jang Mi hy vọng khán giả không chỉ gọi mình là "thánh nữ bolero" nữa. Jang Mi trải lòng: "Thời điểm mới được biết đến, Jang Mi rất vui khi nhiều người yêu thương, ưu ái đặt cho biệt danh "thánh nữ Bolero". Mi vẫn rất biết ơn vì điều đó. Mỗi giai đoạn hoạt động của nghệ sĩ mà có được một biệt danh đáng yêu như vậy đều là một niềm hạnh phúc to lớn".

"Jang Mi có thể thay đổi về hình ảnh và cả thể loại nhưng vẫn luôn là một Jang Mi chăm chỉ, khiêm tốn, nỗ lực hết sức để đến gần khán giả hơn. Jang Mi tin là sự nỗ lực từ cái tâm của một ca sĩ sẽ được khán giả cảm nhận. "Thánh nữ Bolero" mãi là một biệt danh quý giá" - Jang Mi bộc bạch.    

Thánh nữ bolero Jang Mi bất ngờ xuất hiện sau một năm mất tích - Ảnh 3.

Cô được yêu mến bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng cùng giọng hát bolero ngọt ngào

Thánh nữ bolero Jang Mi bất ngờ xuất hiện sau một năm mất tích - Ảnh 4.

Vậy nên việc Jang Mi đổi sang nhạc nhẹ ít nhiều khiến khán giả tò mò

Thùy Trang