xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Clip chàng trai khiếm thị hát bolero cực ngọt

Thùy Trang

(NLĐO)- Chàng trai khiếm thị gây bão mạng xã hội Xuân Hòa tiếp tục chinh phục khán giả khi hát bolero cùng Tố My

Clip chàng trai khiếm thị hát bolero cực ngọt - Ảnh 1.

Tố My song ca cùng chàng trai khiếm thị hát bolero cực hay

Trong tập 5 của dự án "Friday with Bolero" vừa phát hành tối 12.7, Tố My và chàng khiếm thị hát rong Xuân Hòa đã lấy đi không ít nước mắt khán giả với bản song ca ngọt lịm mang tên "Thương con chốt sang song".

Xuân Hòa (26 tuổi) là gương mặt không mấy xa lạ trên YouTube bởi tuy giọng Bắc nhưng chàng trai này lại hát vọng cổ, dân ca Nam bộ vô cùng ngọt ngào. Vì thế, những clip hát của anh luôn đạt hàng triệu view trên YoTube và từng xuất hiện trong chương trình Người bí ẩn.  

Nói về cơ duyên gặp gỡ Xuân Hòa, Tố My cho biết cả hai biết nhau nhờ chương trình biểu diễn, rồi cũng từ cái duyên ấy mà hai chị em đã kết nối, làm việc chung để gửi đến cho khản giả những sản phẩm tốt nhất. "Điều ấn tượng của My dành cho Xuân Hòa là cách làm việc rất chuyên nghiệp, mặc dù là một nghệ sĩ khiếm thị khó khăn đi lại nhưng Xuân Hòa luôn đúng giờ, thậm chí là luôn sớm hơn, bài vở giao cho Hòa đều nghiên cứu rất kĩ, sáng tạo ra cách hát riêng phù hợp với mình" Tố My chia sẻ.

Chàng trai khiếm thị hát bolero cực ngọt

"Khi hát song ca cùng Xuân Hòa, Tố My cảm nhận được sự xúc cảm và những rung động cực kì tự nhiên trong giọng hát này. Ở Xuân Hòa không có chuyện cố gắng để hát cho ngọt cho mùi mà là cảm xúc tự nhiên của Hòa làm mùi câu ngọt chữ. Điều này thật sự rất đáng quý bởi vì rằng sự trải nghiệm của Xuân Hòa nó chưa dày dặn như đàn anh đàn chị nhưng mỗi câu hát hay cách xử lí của Hòa đếu rất hợp lí, vừa đủ để làm tan chảy mọi cá tính âm nhạc khó nhất. Khi song ca với  Xuân Hòa, My cảm nhận được sự hòa quyện tuyệt đối giữa chất giọng của Xuân Hòa và Tố My", cô chia sẻ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo