Thí sinh một chân gây sốt ở Nhảy đi ngại chi - Ảnh 1.

Thí sinh một chân nhảy trên giày cao gót khiến khán giả bất ngờ

Tập 2 "Nhảy đi ngại chi" để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bởi sự xuất hiện của thí sinh Bế Thị Băng. Dù chỉ còn 1 chân nhưng chị Băng vẫn tự tin nhảy, chưa kể, chị còn nhảy trên giày cao gót. Chính điều này làm Diệu Nhi, Minh Hằng và Thanh Duy bất ngờ vì nghị lực của chị Băng. Mỗi lần xuất hiện, Bế Thị Băng luôn được chào đón bằng những tràng pháo tay không ngớt.  

"Băng tìm đến nhảy để làm cho bản thân của mình trở nên tự tin và linh hoạt hơn. Và nhảy giúp Băng có được cuộc sống khác với trước đây" - chị Bế Thị Băng chia sẻ. 

Chị Băng cho biết chị mất 1 chân sau tai nạn giao thông. "Khi biết mình phải ngồi xe lăn cả đời thì Băng tự mình học nhảy. Lúc mình tập luyện cũng nhiều lần bị ngã nhưng vì mục tiêu tìm lại sự thăng bằng cho bản thân nên Băng cố gắng hết sức. Mình chỉ còn một chân thôi nhưng mình vẫn muốn có cuộc sống độc lập. Và mục tiêu lớn nhất của Băng đến với chương trình "Nhảy đi ngại chi" là muốn truyền cảm hứng với thông điệp "cho dù chúng ta là ai không quan trọng, chỉ cần chúng ta có đam mê thì sẽ thành công và có một cuộc sống tự tin và hạnh phúc"" - chị Băng bày tỏ.

Lo lắng cho thí sinh Bế Thị Băng phải nhảy trên giày cao gót, Minh Hằng đề nghị để chị Băng nhảy chân đất. Trước đó, vì nhảy quá sung ở vòng đầu nên giày chị Băng bị hư, không thể mang tiếp được. Trước đề nghị Minh Hằng, chị Băng nói: "Cảm ơn Minh Hằng nhưng mà phải nói thật, chính vì chiếc giày cao gót này mà Băng lấy lại được sự tự tin. Mình muốn ở một góc nào đó, mình vẫn hoàn hảo nhất có thể như những người khác".

Câu chuyện của chị Băng đã truyền cảm hứng đến với MC Thùy Anh khiến cô xúc động: "Em chưa biết câu chuyện của chị có thể chạm đến ai, nhưng người đầu tiên cảm nhận được là em. Vì em cũng có những khiếm khuyết. Từ khi sinh ra em đã có những vết bớt trên khắp cơ thể, em rất tự ti. Nhưng khi gặp chị, em thấy những gì mình trải qua thật sự không đáng gì cả".

Thí sinh một chân gây sốt ở Nhảy đi ngại chi - Ảnh 2.
Thí sinh một chân gây sốt ở Nhảy đi ngại chi - Ảnh 3.

Cô gái này trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho nhiều người

Thùy Trang