Các báo giải trí vừa thông tin về vụ việc liên quan đến cái chết của người đẹp Anastasia Kochervey, 28 tuổi. Theo đó, cô được báo cáo mất tích vào đầu tháng sau khi người thân, bạn bè không thể liên lạc được qua điện thoại, tin nhắn…

Thi thể người mẫu Nga được phát hiện trên sông, chỉ mặc nội y - Ảnh 1.

Người mẫu, ngôi sao truyền hình thực tế người Nga Anastasia Kochervey qua đời ở tuổi 28

Thi thể người mẫu Nga được phát hiện trên sông, chỉ mặc nội y - Ảnh 2.

Thi thể cô được phát hiện trên sông sau thời gian mất tích bí ẩn

Sau thời gian tìm kiếm, thi thể của cô được phát hiện trôi nổi trên sông ở St. Petersburg, chỉ mặc nội y, có hình xăm lá bài trên lưng. Cảnh sát cho biết khám nghiệm sơ bộ bên ngoài thì thi thể không có bất kỳ dấu tích nào của hành vi mưu sát. Nhưng một cuộc điều tra đang tiến hành và vẫn không loại trừ khả năng Anastasia Kochervey bị mưu sát.

Olesya Malibu - một người bạn của Anastasia Kochervey cho biết người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình thực tế này có vấn đề với rượu và lạm dụng chất kích thích. Gần đây, cô gặp rắc rối khi bị một người đàn ông chưa xác định danh tính sống ở Moscow dọa giết. Lần cuối cùng liên lạc, Olesya Malibu nói bạn mình trông bình thường thời điểm đó.

Anastasia Kochervey sở hữu vóc dáng nóng bỏng. Cô nổi tiếng sau khi tham gia hai chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò là "Dom 2" và "Let’s get married".

Minh Khuê (Theo Yahoo News, The Stars)