Cùng ngày, một tin vui khác đến với người hâm mộ Emily Ratajkowski là siêu mẫu này viết quyển sách đầu tay có tên “My body” (tạm dịch: Cơ thể của tôi).

Emily Ratajkowski, 29 tuổi, gặt hái được nhiều thành công trên sàn catwalk thế giới. Cô là "thiên thần nội y" sở hữu vẻ đẹp hình thể cùng phong cách quyến rũ, nhận được nhiều tán thưởng của người hâm mộ khắp nơi trên thế giới.

Ngày 9-10, cô thông báo đã hợp tác cùng Metropolitan Books, một chi nhánh của Công ty Henry Hold, để trở thành tác giả của quyển sách đầu tay. Những thỏa thuận về quyển sách được đưa ra sau khi Emily Ratajkowski viết bài viết trên tạp chí vào tháng trước. Khi đó, cô tố từng bị tấn công tình dục bởi một nhiếp ảnh gia Jonathan Leder trong buổi chụp ảnh khỏa thân tại nhà anh ta năm 2012.

“Thiên thần nội y” Emily Ratajkowski đẹp bốc lửa với bikini - Ảnh 1.

Emily Ratajkowski cùng mẫu bikini mới của thương hiệu đồ tắm riêng

“Thiên thần nội y” Emily Ratajkowski đẹp bốc lửa với bikini - Ảnh 2.

Emily Ratajkowski thường làm mẫu cho sản phẩm của cô

"Trong quyển sách đầu tay, Emily Ratajkowski sẽ bàn luận sâu sắc về vấn đề nữ quyền, tình dục, cách đối xử của nam giới với nữ giới, những giá trị của phụ nữ và nhiều vấn đề khác" – thông báo cơ bản về quyển sách "My body" cho biết.

Ngay khi bài viết của Emily Ratajkowski được đăng tải, phía nhiếp ảnh gia Jonathan Leder lên tiếng bác bỏ, cho rằng mọi cáo buộc đều là dối trá. "Cô gái này từng khỏa thân trên tạp chí Treats!, khỏa thân trong video của Robin Thicke. Thế thì, các người nghĩ có ai tin rằng cô ấy là nạn nhân?" - Jonathan Leder đặt vấn đề.

“Thiên thần nội y” Emily Ratajkowski đẹp bốc lửa với bikini - Ảnh 3.

Người đẹp đăng tải loạt ảnh lên trang cá nhân Instagram

Bất chấp sự bác bỏ từ Jonathan Leder, Emily Ratajkowski vẫn nhận được sự ủng hộ từ bạn bè, người hâm mộ. Phía nhà xuất bản cho rằng Emily Ratajkowski cho thấy bản thân là người trung thực, mạnh mẽ, thẳng thắn và không sợ hãi khi kể lại câu chuyện của mình. Quyển sách của cô dự kiên ra mắt năm 2022.

Bên cạnh thông tin về quyển sách đầu tay, cùng ngày, Emily Ratajkowski đăng tải ảnh quảng bá cho bộ sưu tập mới cho thương hiệu đồ tắm của cô. Loạt ảnh nhận sự tán thưởng bởi ngoài thiết kế đẹp còn là vì thân hình bốc lửa của siêu mẫu kiêm diễn viên này.

“Thiên thần nội y” Emily Ratajkowski đẹp bốc lửa với bikini - Ảnh 4.

Emily Ratajkowski viết sách

“Thiên thần nội y” Emily Ratajkowski đẹp bốc lửa với bikini - Ảnh 5.

Cô là mẫu người đẹp nhiều tài năng

Minh Khuê (Theo Daily Mail)