Thực hư việc nghệ sĩ Hoài Linh trở lại showbiz sau dịch - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ trở lại sau khi hết dịch

Sau vụ ồn ào chậm giải ngân tiền từ thiện miền Trung, suốt 4 tháng qua, nghệ sĩ Hoài Linh gần như hoàn toàn lui về ở ẩn. Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng lại bàn tán xôn xao về đoạn clip nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ về dự định trong tương lai. 

Theo đó, Hoài Linh cho biết: "Đang mùa dịch cho nên là tạm ngưng thôi, mai mốt mình diễn lại. Còn gameshow thì khi nào mọi người mời thì mình ngồi, nếu khán giả ủng hộ thì mình sẽ ngồi lại nhưng mà ít thôi, bây giờ không ngồi nhiều được nữa, sức khỏe không cho phép".  

Đoạn clip của nghệ sĩ Hoài Linh đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt

Không chỉ lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, cư dân mạng còn bàn luận rôm rả với hai luồng dư luận trái chiều. 

Thế nhưng, thực tế, đoạn clip này vốn được nghệ sĩ Hoài Linh đăng tải vào tháng 5-2020, không hiểu sao mới đây được cộng đồng mạng "đào" lại. Sau những ồn ào vừa qua, nghệ sĩ Hoài Linh hoàn toàn kín tiếng và anh cũng không công khai bất cứ hoạt động nào của mình. Động thái duy nhất của anh được công chúng biết đến là việc nộp đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng về "hành vi vu khống" vào tháng 7 vừa qua.  

Thực hư việc nghệ sĩ Hoài Linh trở lại showbiz sau dịch - Ảnh 3.

Thực tế, nghệ sĩ Hoài Linh đang ở ẩn và kín tiếng

Tuy đã chọn cách ở ẩn nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn bị cư dân mạng "săn đuổi". Mới đây, Hoài Linh lại gặp sự cố khi bị chỉnh sửa thông tin trên Wikipedia. Theo đó, thay vì đăng tải những thông tin khách quan về nghệ sĩ Hoài Linh như trước đây, phần giới thiệu của nam danh hài trên Wikipedia đã bị chỉnh sửa với những từ ngữ nặng nề, nhắc đến việc quyên góp 14 tỉ đồng từ thiện vào cuối năm 2020. 

Phần chỉnh sửa bị thay đổi được phát hiện từ trưa 2-10. Sau 2 ngày thì phần chỉnh sửa tự do thông tin về nghệ sĩ Hoài Linh trên Wikipedia đã được khóa lại.    

Thực hư việc nghệ sĩ Hoài Linh trở lại showbiz sau dịch - Ảnh 4.

Thông tin về nghệ sĩ Hoài Linh bị chỉnh sửa

Thực hư việc nghệ sĩ Hoài Linh trở lại showbiz sau dịch - Ảnh 5.
Thực hư việc nghệ sĩ Hoài Linh trở lại showbiz sau dịch - Ảnh 6.

Sau 2 ngày thì lỗi này đã được khắc phục

Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh cũng từng bị anti-fan tấn công, sửa đổi thông tin trên Google Maps về đền thờ tổ mà anh bỏ bao tâm huyết, tiền bạc xây dựng.

Thùy Trang