Thu Thủy từng chịu lời ra tiếng vào về cuộc hôn nhân với chồng trẻ kém 10 tuổi - Ảnh 1.

Ca sĩ Thu Thủy

Khi nhận được câu hỏi "Giá trị của bản thân là được người khác công nhận, đúng hay sai?" từ chương trình "Sức sống thanh xuân", ca sĩ Thu Thủy khẳng định "sai" với bằng chứng từ chính cuộc hôn nhân của mình. 

Thu Thủy cho biết bản thân cô là người từng bị những chuyện trên trời đổ ập vào người. "Đó là những chuyện mà cả đời Thủy không giờ nghĩ cuộc đời mình vướng phải. Có lúc nghĩ sao cuộc đời mình trớ trêu đến vậy?" - Thu Thủy nói và bộc bạch điều khiến cho cuộc sống của cô thêm nhiều nốt trầm chính là những lời ra tiếng vào về cuộc hôn nhân với người chồng kém 10 tuổi. 

Thu Thủy nói những lời đàm tiếu, lời ra tiếng vào đã ảnh hưởng tới cuộc sống của cô ghê gớm.  Nhưng "dù có suy sụp hay buồn khổ thì đó chỉ là một mặt rất nhỏ trong cuộc sống của mình ở một thời điểm nhất định mà thôi. Giá trị của một con người được xác định bằng cả một hành trình với nhiều mặt, nhiều màu sắc khác biệt. Có vui ắt có buồn, có thăng thì cũng có trầm. Tất cả những điều đó làm nên giá trị của một con người. Tôi có được những trải nghiệm thú vị để cuộc sống mình tốt hơn mỗi ngày" - Thu Thủy đúc kết. 

Thu Thủy từng chịu lời ra tiếng vào về cuộc hôn nhân với chồng trẻ kém 10 tuổi - Ảnh 2.

Cô từng nức nở chia sẻ về những ý kiến trái chiều quanh mình, về cuộc hôn nhân với chồng trẻ

Có người hỏi Thu Thủy: "Liệu cô chọn một người đàn ông trẻ tuổi thì có đủ để hạnh phúc hay không, có đủ để che chở và bảo bọc cho con trai cô không?". Theo Thu Thủy, những gì cô cảm nhận được từ lựa chọn của chính mình mơi quan trọng. Cô nói thêm: "Thu Thủy cho rằng sống là để cho bản thân, cho gia đình chứ không phải vì sự đánh giá của người khác mà đánh mất đi giá trị của chính mình. Đó cũng không phải là cái mọi người xác định và đánh giá mình. Giá trị của bản thân là phải giữ vững bản thân, giữ vững lập trường".

Thu Thủy – giọng ca Mỗi người một nơi từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và trở thành mẹ đơn thân. Tháng 7-2019, Thu Thủy tái hôn với Kin Nguyễn, kém cô 10 tuổi. Mặc dù nhận được nhiều lời chúc phúc song cuộc hôn nhân của cả hai vẫn gặp không ít ý kiến trái chiều từ dư luận. Có thời điểm, Kin Nguyễn vướng nghi vấn bạo hành con riêng của vợ... Tuy nhiên, sau nhiều "sóng gió", vợ chồng Thu Thủy hiện đang có cuộc sống viên mãn khiến khán giả ngưỡng mộ và có cái nhìn khác về cặp đôi này.

Thùy Trang, ảnh: Hoài Vân