Thúy Diễm khoe làn da nâu mừng phim Cát đỏ kết thúc - Ảnh 1.

Thúy Diễm thành công vượt trội với vai diễn Nhớ trong phim Cát đỏ

 Ngay sau khi bộ phim truyền hình "Cát đỏ" với tập cuối kết thúc phát sóng vào tối 12-11, nữ diễn viên Thúy Diễm tung bộ ảnh khoe làn da nâu kỷ niệm với bộ phim này, đồng thời hé lộ về những dự án mới sắp ra mắt. 

Thúy Diễm để lại nhiều ấn tượng với người xem trong vai "Nhớ" phim "Cát đỏ". Cô thừa nhận đây là một trong những vai diễn thử thách và đáng nhớ nhất từ trước đến nay. Đó không chỉ là sự gian truân, vất vả, từ việc phải thử vai 6 lần để nhận được vai chính mà Thúy Diễm còn phải học rất nhiều thứ, lái xe tải, phóng dao, cưỡi ngựa… 

Thúy Diễm khoe làn da nâu mừng phim Cát đỏ kết thúc - Ảnh 2.
Thúy Diễm khoe làn da nâu mừng phim Cát đỏ kết thúc - Ảnh 3.

Cô sở hữu làn da nâu khỏe khoắc, soán luôn ngôi vị da nâu- thương hiệu gắn liền với cái tên Phi Thanh Vân

 Thúy Diễm rất tự hào vì được là một phần của "Cát đỏ". Cô chia sẻ bộ phim không chỉ mang đến cho cô một vai diễn hay, ấn tượng, mà còn giúp bản thân có cơ hội làm việc với những bạn diễn mới rất ăn ý như Hữu Thanh Tùng, Võ Cảnh. 

Làn da nâu bóng màu bánh mật sở hữu được sau thời gian quay phim cũng là điều mà Thúy Diễm tâm đắc, đến mức nữ diễn viên quyết định giữ luôn tông da này để xây dựng hình tượng của mình. Trước đây, thương hiệu da nâu gắn liền với Phi Thanh Vân nhưng nay có thêm Thúy Diễm. 

Thúy Diễm khoe làn da nâu mừng phim Cát đỏ kết thúc - Ảnh 4.
Thúy Diễm khoe làn da nâu mừng phim Cát đỏ kết thúc - Ảnh 5.

Thúy Diễm ngày càng đắt sô bởi khả năng diễn xuất được thừa nhận

Thúy Diễm cho biết cô muốn dành tặng khán giả bộ ảnh thời trang khoe làn da nâu với ý tưởng "Nàng tiên hoa", nhân kết thúc phát sóng phim "Cát đỏ". 

Cô cũng muốn chuyển tải thông điệp về sức mạnh của phái nữ. Giống như nhân vật Nhớ trong "Cát đỏ", dù bị số phận "trêu chọc", dù phải đi trên những đoạn đường không bằng phẳng, thì chỉ cần giữ vững niềm tin của mình, hạnh phúc sẽ tự tìm đến.    

Thùy Trang, ảnh: Milor Trần