xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thúy Diễm, Ái Châu bức xúc vì bị chỉ trích khi làm từ thiện

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV

(NLĐO) – Nữ diễn viên Thúy Diễm, Ái Châu và nhóm của mình bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân khi bị cư dân mạng so sánh, chỉ trích trong hành trình từ thiện của mình.

Trước đó, Thúy Diễm bị một cư dân mạng bình luận phía dưới hình ảnh trong chuyến đi hỗ trợ người dân vùng lũ lụt miền Trung mà cô đăng tải, rằng: "Thủy Tiên đi làm mà không than vãn một tiếng, cũng không có thời gian đăng hình. Cô này cái gì cũng nói, cũng đăng".

Thúy Diễm phản hồi: "Nếu bạn cũng ra đây với người dân miền Trung thì bạn mới có tư cách nói với người khác bạn nhé. Bạn chỉ ở nhà và phán xét, có tự thấy xấu hổ không". Cô than thở đi làm không mệt nhưng gặp những người như thế này "thấy xuống tinh thần dữ dội".

Hôm qua, Thúy Diễm đăng đoạn clip kèm những lời chia sẻ: "Hành trình của chị em chúng tôi cực và nguy hiểm lắm. Nhưng chị em chúng tôi vui vì giúp được nhiều người...".

Thúy Diễm, Ái Châu bức xúc vì bị chỉ trích khi làm từ thiện - Ảnh 1.

Thúy Diễm và Ái Châu

Thúy Diễm, Ái Châu bức xúc vì bị chỉ trích khi làm từ thiện - Ảnh 2.

Họ đến miền Trung nhiều ngày và chỉ vừa về lại TP HCM

Diễn viên Ái Châu, bạn đồng hành trong nhóm Thúy Diễm, mới đây cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Làm người tốt đôi khi thật khó... Tôi cũng bỏ ngoài tai nhiều lắm mà cái nào quá đáng thì mình bận lòng, bận lòng đôi chút rồi thôi…".

Diễn viên Ái Châu thông báo rằng đợt 2 (khoảng đầu tháng 11-2020), cô và Thúy Diễm sẽ tiếp tục đi dọc từ Huế đến Hà Tĩnh, Nghệ An để hỗ trợ bà con sau lũ. Thúy Diễm vẫn đang kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân.

Thúy Diễm, Ái Châu bức xúc vì bị chỉ trích khi làm từ thiện - Ảnh 3.

Thúy Diễm phát quà

Thúy Diễm, Ái Châu bức xúc vì bị chỉ trích khi làm từ thiện - Ảnh 4.

Các thành viên trong nhóm cùng nỗ lực

Đây không phải lần đầu nghệ sĩ bị chỉ trích khi lên tiếng kêu gọi quyên góp và đến tận nơi để hỗ trợ người dân vùng lũ. Nghệ sĩ Hoài Linh ngay từ lúc bắt đầu kêu gọi quyên góp cũng đã bị so sánh với Thủy Tiên, bị nói chỉ kêu gọi mà không tự bỏ tiền ra hỗ trợ… Nghệ sĩ Hoài Linh không ngần ngại đáp trả những chỉ trích, soi mói vô lý từ một bộ phận cộng đồng mạng: "Cảm ơn bạn đã nhắc nhở. Tôi đã 52 tuổi rồi!".

Thúy Diễm, Ái Châu bức xúc vì bị chỉ trích khi làm từ thiện - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng bị chỉ trích

Người đẹp H'Hen Niê luôn tích cực làm từ thiện nhưng mới đây, cô cũng cảm thấy bị tổn thương khi bị một số người chê bai keo kiệt vì đóng góp 50 triệu đồng hỗ trợ người dân vùng lũ lụt miền Trung. "Đôi lúc tôi thấy mình chẳng sắm sửa gì được cho gia đình mà mẹ cứ muốn mình chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn. Mẹ bảo gia đình từ từ tính sau. Khi mình hết lòng mà đọc những bình luận ấy, tôi vô cùng đau đớn, không chịu nổi" - H'Hen Niê buồn bã thổ lộ trên trang cá nhân. 

Các nghệ sĩ khác như Lê Thúy, Đàm Vĩnh Hưng… cũng phải đối mặt với không ít bình luận tiêu cực về chuyện làm từ thiện. Họ đã động viên, an ủi mỗi khi thấy đồng nghiệp tất bật hoạt động thiện nguyện nhưng vẫn bị công kích đủ kiểu.

Thúy Diễm, Ái Châu bức xúc vì bị chỉ trích khi làm từ thiện - Ảnh 6.

H'Hen Niê buồn bã vì bị chê keo kiệt khi hỗ trợ người dân vùng lũ lụt miền Trung 50 triệu đồng

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo