Sau 6 tháng quay phim "Cát đỏ" (đạo diễn Lưu Trọng Ninh) ở Bình Thuận đầy nắng gió, Thúy Diễm sở hữu làn da bánh mật khỏe khoắn. Thay vì nhanh chóng lấy lại làn da trắng mịn quen thuộc, Thúy Diễm thích thú với sự thay đổi của mình và quyết tâm lưu giữ làn da này, đổi mới hình ảnh trước mắt khán giả.

Thúy Diễm: “Tôi thấy mình đang ở độ chín” - Ảnh 1.

Thúy Diễm khoe dáng với làn da bánh mật

Thúy Diễm: “Tôi thấy mình đang ở độ chín” - Ảnh 2.

Cô chăm sóc chu đáo, duy trì làn da này

Thúy Diễm: “Tôi thấy mình đang ở độ chín” - Ảnh 3.

Thúy Diễm hiện có cuộc sống viên mãn

Thúy Diễm: “Tôi thấy mình đang ở độ chín” - Ảnh 4.

Cô có sự nghiệp rộng mở và gia đình hạnh phúc

Thúy Diễm: “Tôi thấy mình đang ở độ chín” - Ảnh 5.

Thúy Diễm nhận thấy mình đang ở độ chín của người phụ nữ, mặn mà và sâu sắc hơn trước

Khoe vóc dáng trong loạt ảnh do nhiếp ảnh gia Nguyễn Du thực hiện, Thúy Diễm khẳng định đây là bước ngoặc để cô theo đuổi hình ảnh hiện đại, thời trang và đầy năng lượng. Để chăm sóc làn da nâu kết hợp giữ vóc dáng, cô thực hiện các công đoạn như tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm, thoa kem chống nắng, cho đến thực hiện nghiêm ngặt chế độ ăn nhiều rau xanh, trái cây, uống nhiều nước và tập thể dục đều đặn.

"Vì đã có gia đình nên Diễm gặp khá nhiều áp lực trong việc cân bằng tất cả mọi thứ, từ công việc cho đến gia đình, con cái, rồi việc sắp xếp thời gian để chăm sóc bản thân như mình mong muốn" – Thúy Diễm chia sẻ. Cô cho biết cảm nhận mình đang ở độ chín của người phụ nữ, thấy bản thân mặn mà, sâu sắc hơn cả trong vai trò làm mẹ cũng như trong những vai diễn.

Thúy Diễm cho biết dù công việc bận rộn nhưng khi kết thúc quay phim, cô thường về nhà cùng chồng con, ít ra ngoài với bạn bè. "Ông xã Lương Thế Thành là người bạn thân thiết, ủng hộ, chia sẻ với Diễm mọi điều, từ công việc đến cuộc sống, nên bản thân Diễm rất vui. Vì vậy, lúc nào Diễm cũng muốn chăm sóc mái ấm gia đình này được hạnh phúc trọn vẹn" – Thúy Diễm tâm sự.

Năm 2020, Thúy Diễm tạm thấy mình thành công khi phim cô tham gia được phát sóng liên tục ở nhiều đài. Hiện tại, phim "Mẹ ghẻ" đang chiếu trên Truyền hình Vĩnh Long, kế tiếp là phim "Dâu bể đường trần" sẽ phát vào tháng 8 và phim "Cát đỏ" sẽ lên sóng từ 29-7 trên VTV3.

"Tôi đang chuẩn bị bấm máy 2 bộ phim, một của đạo diễn Nhâm Minh Hiền và một phim chiếu Tết của đạo diễn Xuân Phước. Tôi rất cảm ơn gia đình luôn ủng hộ con đường nghệ thuật của mình và rất cảm kích tình cảm khán giả dành cho. Đó là động lực lớn giúp tôi luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách trong nghề" – Thúy Diễm thông tin.

Thúy Diễm là nữ diễn viên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Cô từng tham gia nhiều phim: "Hương đồng nội", "Phận làm dâu", "Ải mỹ nhân", "Trái tim hoa hồng", "Sóng tình", "Vợ chồng Đậu thời @"…

Thúy Diễm: “Tôi thấy mình đang ở độ chín” - Ảnh 6.
Thúy Diễm: “Tôi thấy mình đang ở độ chín” - Ảnh 7.
Thúy Diễm: “Tôi thấy mình đang ở độ chín” - Ảnh 8.
Minh Khuê. Ảnh: Nguyễn Du