Ngày 8-4, nhiều báo giải trí phương Tây đăng tải thông tin về người đẹp Dakota Johnson. Nữ diễn viên 31 tuổi này tự hào về vai diễn của mình trong "50 sắc thái" rằng chúng không chỉ phá bỏ khuôn mẫu lâu nay mà bộ phim còn thắng lớn ở phòng vé. 

Cô còn gây sốc khi thổ lộ cô thích các nội y từ trường quay của loạt phim.

Tiết lộ gây sốc của sao nữ phim “50 sắc thái” - Ảnh 1.

Dakota Johnson có những chia sẻ thú vị trong phỏng vấn

"Tôi đã lấy trộm các nội y đó bởi chúng rất thoải mái khi mặc" - Dakota Johnson nói trong lúc trả lời phỏng vấn cho một tạp chí.

Ngoài nội y, Dakota Johnson còn lấy một cái roi quất là đạo cụ dùng trong các cảnh phim. "Tôi có một cái roi quất trong nhà. Nó hiện ở garage xe với bụi phủ đầy" – Dakota Johnson kể.

Phim "50 sắc thái" thu được 570 triệu USD trên toàn cầu. Về sau, nhà sản xuất ra thêm các phần tiếp theo là "50 sắc thái đen" và "50 sắc thái tự do".

Tiết lộ gây sốc của sao nữ phim “50 sắc thái” - Ảnh 2.

Cô tạo dấu ấn với vai diễn trong loạt phim "50 sắc thái"

Dakota Johnson là con gái của cặp diễn viên Melanie Griffith - Don Johnson. Vì công việc của cha mẹ, Dakota Johnson dành cả tuổi thơ ở trường quay khắp nơi. Cô làm công việc người mẫu khi 12 tuổi nhưng lại bị trầm cảm năm 14 tuổi và dành thời gian điều trị. 

Cô thích diễn xuất nhưng cha mẹ thì lại không khuyến khích cho đến khi người đẹp này tốt nghiệp trung học.

Cô tham gia phim đầu tiên là "Crazy in Alabama" và đến nay đã tham gia gần 30 phim. Trong đó, cô tạo dấu ấn với vai nữ chính Anastasia Steele trong hai phần đầu "50 sắc thái" và vai Anastasia Grey trong phim "50 sắc thái tự do". 

Ngoài ra, cô tham gia đóng truyền hình và tham gia quay video ca nhạc.

Minh Khuê (Theo The News)