Tiêu Thục Thận và chồng là Lương Hiên An xuất hiện trên trường quay chương trình "Super Followers" của đài Ctitv ngày 17-5. Cô cho biết sức khỏe mình còn yếu nên chỉ tham gia các chương trình thời lượng ngắn, không vận động mạnh.

Sự tái xuất của Tiêu Thục Thận nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ. Trước đó, cô gây lo ngại khi chia sẻ mình bị ung thư tá tràng, phát hiện từ đầu năm 2019, đã trải qua điều trị bước đầu và chuẩn bị các ca phẫu thuật. Trong suốt một năm, cô được phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ cắt bỏ khối u và những phần khác, Tiêu Thục Thận dần phục hồi, đủ sức quay lại công việc.

Tiêu Thục Thận tái xuất sau ung thư - Ảnh 1.

Vợ chồng Tiêu Thục Thận

Cô thông tin khối u tá tràng được cắt bỏ, một phần ba dạ dày cũng cắt bỏ, đầu tụy và ống mật cũng cắt bỏ. Cô không cần hóa trị nhưng vẫn uống thuốc dài hạn, đi khám định kỳ và thực hiện chế độ ăn uống kiêng khem. Tiêu Thục Thận thốt lên: "Hóa ra con người có thể sống mà không cần có nhiều thứ như thế!".

Minh tinh này nói thêm trước khi bị bệnh, vợ chồng cô lên kế hoạch có con. Tuy nhiên, căn bệnh đã làm kế hoạch này tạm dừng lại bởi việc điều trị sẽ ảnh hưởng đến em bé. Cô ngợi ca chồng mình là người chu đáo, chăm lo cho cô suốt thời gian qua. Vợ chồng cô không quá lo về tài chính vì trước đó chi tiêu tiết kiệm tiền phòng thân, có tham gia đầu tư.

Tiêu Thục Thận là sao hạng A, từng đóng nhiều phim: "Bích huyết kiếm", "Yên vũ Giang Nam", "Âm mưu và tình yêu", "Thiên địa vô dung"… Cô cũng tham gia đóng video ca nhạc cho nhiều ngôi sao. Tiêu Thục Thận vướng bê bối sử dụng ma túy năm 2010 và cũng từng bị phạt tù vì tái sử dụng chất cấm. Nhờ cải tạo tốt, cô tự do vào năm 2012. Năm 2017, Tiêu Thục Thận gây chú ý khi kết hôn cùng tài xế Uber trẻ hơn 15 tuổi.

Tiêu Thục Thận tái xuất sau ung thư - Ảnh 2.

Cả hai cách nhau 15 tuổi

M.Khuê (Theo Sohu, China Times, Yahoo)