Một làn sóng cổ vũ, cầu nguyện cho Irrfan Khan đang lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội sau khi tâm thư của anh xuất hiện. Tâm thư được Times of India đăng tải. Vào tháng 3, anh từng đăng trên Twitter nói rằng mình được chẩn đoán mắc khối u thần kinh nội tiết.

Sao Bollywood gây xúc động với tâm thư chống ung thư - Ảnh 1.

Irrfan Khan viết tâm thư kể cuộc chiến chống ung thư, sự hoang mang hụt hẫng về cuộc sống

Trong tâm thư, Irrfan Khan bày tỏ cường độ sự đau đớn trong quá trình điều trị và sự thiếu chắc chắn của cuộc sống. "Tôi bị sốc, sợ hãi và đau đớn khi nhận được kết quả chẩn đoán" - Irrfan Khan cho biết.

Khối u thần kinh nội tiết là một căn bệnh ung thư hiếm gặp, đau đớn trong quá trình điều trị là điều không thể tránh khỏi. Nhiều người hâm mộ bình luận: "Thật quá buồn! Irrfan Khan hãy cố gắng chiến đấu hết sức mình nhé! Chúng tôi sẽ cầu nguyện cho anh" - Baradwaj Rangan; "Anh sẽ sớm khỏe thôi. Chúng tôi đều yêu thương và cầu nguyện cho anh!" - Chitra Parmar; "Irrfan Khan là anh húng, chúng tôi sẽ cầu nguyện cho anh. Bức tâm thư của anh đã chạm vào trái tim tôi" - Pallavi viết.

Irrfan Khan tham gia hơn 100 phim từng là những tác phẩm đình đám Bollywood: "Piku", "Maqbool", "Haasil", "Paan Singh Tomar". Ngoài ra, anh còn tham gia các phim "bom tấn" của Hollywood. Năm 2013, anh từng thắng giải thưởng của Ấn Độ và cũng từng thắng giải Viewers' Choice năm 2013 tại Liên hoan phim Cannes.

M.Khuê (Theo BBC)