Daily Mail ngày 15-2 thông tin vụ tai nạn xảy ra trên đường A46 của Thành phố Leicestershire thuộc miền Trung của nước Anh vào cuối tuần qua. Trong lúc lưu thông trên đường A46 thì xe của hai thanh niên là Hashim Ijazuddin, 21 tuổi và Saqib Hussain, 20 tuổi, thì tai nạn xảy ra. Xe của họ bị tông mạnh, văng qua dải phân cách. Hậu quả hai người thiệt mạng.

Tiktoker nổi tiếng bị buộc tội giết người - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra tai nạn khiến 2 thanh niên thiệt mạng

Tiktoker nổi tiếng bị buộc tội giết người - Ảnh 2.

Mahek Bukhri là 1 trong 5 người bị buộc tội giết người sau vụ tai nạn

Hai chiếc ôtô khác được cảnh sát phát hiện gần đó. Tất cả các phương tiện đều chạy với tốc độ rất nhanh và một trong số chúng được cho là đã bốc cháy ngay tại hiện trường tai nạn.

Trong phiên tòa sơ thẩm đầu tiên ngày 15-2, cả 5 người trên các xe có mặt tại hiện trường vụ tai nạn bị buộc tội giết người, trong đó có tiktoker nổi tiếng Mahek Bukhari, 22 tuổi và mẹ của cô.

Mahek Bukhari hiện có hơn 120.000 người theo dõi trên TikTok và 43.000 người khác trên Instagram. Cô thường làm người mẫu quảng cáo sản phẩm thời trang trên các nền tảng mạng xã hội của mình.

Mahek Bukhari còn làm video dạy trang điểm và giới thiệu địa điểm du lịch, nhật ký du lịch trên YouTube, thu hút nhiều người xem.

Cảnh sát vẫn đang kêu gọi những xe lưu thông thời điểm xảy ra tai nạn trên cung cấp hình ảnh trong camera hành trình để điều tra rõ hơn về nguyên nhân vụ việc.

Tiktoker nổi tiếng bị buộc tội giết người - Ảnh 3.
Tiktoker nổi tiếng bị buộc tội giết người - Ảnh 4.

Mahek Bukhri là một TikTok nổi tiếng

Minh Khuê (Theo Daily Mail)