Tin vui cho hoa hậu Thùy Tiên trong ngày thắng kiện - Ảnh 1.

Thùy Tiên đọ sắc cùng hai hoa hậu Lương Thùy Linh và Bảo Ngọc

Ban tổ chức Hoa hậu Quốc gia Việt Nam vừa công bố bộ ảnh chính thức của ba đại sứ cuộc thi, gồm Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Hòa bình quốc tế (Miss Grand International) năm 2021; Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental) năm 2022; Lương Thùy Linh, top 12 Hoa hậu Thế giới (Miss World) năm 2019.

Trong bộ ảnh này, cả ba nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng khi thể hiện đúng tiêu chí và thông điệp của cuộc thi với những trang phục truyền thống đến từ nhà thiết kế Bảo Bảo. Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam qua từng vùng miền của đất nước được thể hiện độc đáo bởi các nàng hậu.

Tin vui cho hoa hậu Thùy Tiên trong ngày thắng kiện - Ảnh 2.

3 hoa hậu sẽ là gương mặt đại diện cho cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023

Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất hiện với tà áo dài truyền thống với gam màu vàng chủ đạo giúp điểm thêm cho nét đẹp kiêu sa của cô nàng. Sau đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021, Thùy Tiên tích cực tổ chức nhiều dự án thiện nguyện ý nghĩa nhằm lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng.

Hoạt động nghệ thuật nghiêm túc đã giúp Thùy Tiên tạo được sức ảnh hưởng nhất định. Trở thành đại sứ của cuộc thi năm nay, Thùy Tiên được nhiều fan hâm mộ yêu mến bởi tính cách thân thiện, dễ gần với trái tim giàu lòng nhân ái.

Tin vui cho hoa hậu Thùy Tiên trong ngày thắng kiện - Ảnh 4.

Thùy Tiên trong trang phục áo dài

Tin vui cho hoa hậu Thùy Tiên trong ngày thắng kiện - Ảnh 5.

Và váy dạ hội cắt xẻ

Khoác lên người trang phục bà ba với những hoa văn tinh tế, hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đến từ miền Tây sông nước, phảng phất nét đẹp chân chất. Bảo Ngọc ngày càng chứng minh được tài năng và phong thái của một hoa hậu quốc tế khi không ngừng tạo ra những giá trị tích cực. Cô liên tục đồng hành với nhiều dự án cộng đồng, góp phần quảng bá du lịch, văn hóa nước nhà.

Tin vui cho hoa hậu Thùy Tiên trong ngày thắng kiện - Ảnh 6.

Bảo Ngọc

Sinh ra và lớn lên ở miền Bắc, hoa hậu Lương Thùy Linh diện bộ trang phục tứ thân, tôn lên vóc dáng mảnh mai và những đường nét dịu dàng. Gặt hái được thành công khi vào top 12 tại đấu trường nhan sắc danh giá lớn nhất thế giới - Miss World 2019, Lương Thùy Linh không ngừng khẳng định vị thế của mình trong showbiz Việt. Cô gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực người mẫu, MC, diễn giả và mới đây là vai trò giảng viên trợ giảng.

Tin vui cho hoa hậu Thùy Tiên trong ngày thắng kiện - Ảnh 7.

Lương Thùy Linh

Bên cạnh bộ ảnh trang phục 3 miền, cả ba đại sứ còn có dịp đọ dáng qua những bộ cánh cắt xẻ, khoe trọn vóc dáng xinh đẹp.

Trong lúc bận rộn với nhiều dự án, đáng tiếc là hoa hậu Thùy Tiên vướng vào vụ lùm xùm kiện tụng của bà Đặng Thùy Trang. 

Trong phiên xử ngày 31-5, TAND quận Gò Vấp - TP HCM đã tuyên bác yêu cầu khởi kiện của bà Đặng Thùy Trang về việc đòi hoa hậu Thùy Tiên trả 1,5 tỉ đồng, không chấp nhận yêu cầu bồi thường danh dự, nhân phẩm bị xâm phạm 14,9 triệu đồng và xin lỗi công khai.

Thùy Trang