4 năm trước, sau khi vướng vào scandal liên quan đến đồng nghiệp trong phim "Mặt nạ máu", Tinna Tình chán nản với thế giới hào nhoáng nhưng lắm thị phi của showbiz Việt. Cô quyết tâm gác niềm đam mê phim ảnh để thực hiện những dự án khác cho bản thân. Nữ diễn viên bắt đầu làm kênh YouTube. Bằng vốn sống và kinh nghiệm bản thân, Tinna Tình chia sẻ về định luật hấp dẫn, hứớng dẫn và truyền tải năng lượng sống tích cực để mọi người sống hạnh phúc hơn.

Tina Tình tái xuất sau 4 năm - Ảnh 1.

Tina Tình tái xuất với công việc mới: Điện ảnh

Cơ duyên bất ngờ đến với Tinna Tình để đánh thức"máu nghệ thuật" trong cô khi đại diện Công ty Camly Media vô tình xem được kênh Youtube của cô và liên hệ để đầu tư cho dự án điện ảnh "Hạt giống thức tỉnh". Viết kịch bản, đạo diễn và diễn xuất nhằm đồng bộ về mặt cảm xúc, Tinna Tình muốn làm phim theo cách của riêng mình, không theo bất kỳ lối mòn nào.   

Tina Tình tái xuất sau 4 năm - Ảnh 2.

Tinna Tình muốn làm phim theo cách của riêng mình, không theo bất kỳ lối mòn nào

Bộ phim "Hạt giống thức tỉnh" đã lên lịch ra rạp nhưng không may, dịch bệnh Covid-19 buộc Tina Tình phải hủy kế hoạch. Cô đã dự định dời lịch chiếu thêm vài tháng nhưng êkíp làm phim cho rằng thông điệp trong phim về sự thức tỉnh cần được đến với mọi người, không đặt nặng chuyện lợi nhuận". Vì thế, Tina Tình cùng đối tác đầu tư cho phim đã quyết định chiếu phi lợi nhuận trên kênh YouTube của cô và kênh YouTube Camly Duong Tv. 

Tina Tình chia sẻ về lần tái xuất của mình

"Phim không mang ý nghĩa đánh bóng tên tuổi hay lợi ích cá nhân mà đơn thuần chỉ là cần lan toả những thông điệp tích cực để mọi người sống nhẹ nhàng hơn giữa muôn trùng tin tức xấu đang bủa vây mỗi ngày" - Tina Tình khẳng định.

Thùy Trang