Trong tập mới nhất của chương trình truyền hình "You Quiz On The Block" trên đài truyền hình cáp tvN, Son Ye-jin là khách mời đặc biệt. Cô tham gia chương trình với mục đích chính là để quảng bá cho vai diễn trong phim mới "Thirty-Nine" (tuổi 39).

"Tình đầu quốc dân" chia sẻ lý do vì sao cô chỉ tham gia 30 dự án phim trong suốt 22 năm diễn xuất. "Mọi người thường không bảo tôi phải chịu trách nhiệm chính, phải nặng gánh mỗi khi tham gia một phim nhưng tôi luôn cảm thấy như mình đơn độc gánh vác trách nhiệm. Khi quay một cảnh cảm xúc, tôi phải kiểm soát tâm trí của mình, tập trung vào cảnh quay đó. Thậm chí, tôi còn phải đi rửa sạch tay trước khi bước vào cảnh quay (như bác sĩ trước khi phẫu thuật - PV). Đấy là một cách để tôi sẵn sàng diễn xuất tốt nhất. Tôi cố gắng hết sức trong mỗi cảnh phim giống như võ sĩ quyền anh bước vào võ đài" – Son Ye-jin tâm sự.

“Tình đầu quốc dân” Son Ye-jin trải lòng về khó khăn - Ảnh 1.

"Tình đầu quốc dân" Son Ye-jin

Cô nói thêm mình thường phải thức dậy từ 6-7 giờ sáng và vừa đi bộ trong công viên vừa nghe nhạc vài ngày trước khi thực hiện cảnh quay cảm xúc trong phim. "Tôi luôn luôn lo lắng với suy nghĩ mình đã làm tốt chưa? Điều gì sẽ xảy ra nếu cảm xúc của tôi không đều nhau trong suốt trong quá trình quay phim? Tôi đã muốn bỏ trốn không biết bao nhiêu lần. Mặt trái của nghề này là không ai có thể giúp bạn. Bạn thực sự cô đơn khi đứng trước ống kính. Đó là một sự lặp lại liên tục khiến tôi muốn bỏ chạy nhưng sau cùng tôi vẫn nỗ lực hoàn thành công việc này một cách xuất sắc" – vợ sắp cưới của Hyun Bin bày tỏ.

Son Ye-jin mơ ước thành nữ diễn viên kể từ thời trung học và may mắn khi ước mơ thành hiện thực. Thấm thoát, cô từ thiếu nữ 20 tuổi nay đã 40 tuổi. Với minh tinh này thì ý thức trách nhiệm trong mỗi dự án ngày càng tăng và cô luôn cảm thấy rằng có những tiêu chuẩn, kỳ vọng phải đáp ứng nên gánh nặng cũng vì thế tăng dần theo thời gian.

"Một tháng trước khi phim công chiếu, tôi không thể ngủ được. Tôi biết rõ rằng chỉ vì tôi không ngủ không có nghĩa bộ phim sẽ thành công nhưng tôi vẫn không thể ngừng lo lắng khi nghĩ về các nhân viên, các diễn viên đã phải trải qua quá nhiều khó khăn để cho ra tác phẩm. Tôi cứ mãi suy nghĩ điều gì xảy ra nếu phim thấy bại? Căng thẳng này liên tục lặp lại" – Son Ye-jin kể.

Son Ye-jin sẽ kết hôn cùng Hyun Bin vào tháng 3. Cô là minh tinh danh tiếng của màn ảnh Hàn Quốc với diễn xuất được đánh giá cao cùng đời tư sạch, không vướng bê bối.

“Tình đầu quốc dân” Son Ye-jin trải lòng về khó khăn - Ảnh 2.

Son Ye-jin tích cực quảng bá phim mới

“Tình đầu quốc dân” Son Ye-jin trải lòng về khó khăn - Ảnh 3.

Một bộ phim cuối cùng cho thời gian độc thân của cô

“Tình đầu quốc dân” Son Ye-jin trải lòng về khó khăn - Ảnh 4.

Phim "39 tuổi"

“Tình đầu quốc dân” Son Ye-jin trải lòng về khó khăn - Ảnh 5.

Son Ye-jin sẽ cưới vào tháng 3

“Tình đầu quốc dân” Son Ye-jin trải lòng về khó khăn - Ảnh 6.

Cô cùng chồng sắp cưới Hyun Bin

Minh Khuê (Theo Allkpop, Soompi)