Tình trẻ Lệ Quyên viết tâm thư cho người tình - Ảnh 1.

Cặp đôi tình tứ

"Chưa bao giờ, mình có một tình yêu đặc biệt vậy, đến tận bây giờ, mình vẫn nghĩ làm sao yêu được một cô gái như vậy", Lâm Bảo Châu chia sẻ. Theo Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên là một "cô gái, thông minh, quyến rũ, chu toàn. Người có thể lấy hàng triệu trái tim trên sân khấu nhưng lại trao trái tim của bản thân cho mình. "Lệ Quyên như một người phụ nữ đa nhân cách. Lúc thì như bà già kể chuyện trên sân khấu, lúc thì như cô bé nhắng nhít nắm tay tôi. Sự thu hút của Lệ Quyên không chỉ bởi từ một người đàn bà quyến rũ mà còn là những điều thú vị, hấp dẫn bên trong". anh bày tỏ

Tình trẻ Lệ Quyên viết tâm thư cho người tình - Ảnh 2.

Cặp đôi đã có một hành trình dài song hành cùng nhau

Đến thời điểm hiện tại, Lâm Bảo Châu đã gọi Lệ Quyên là "vợ" khi anh viết lời chúc mừng sinh nhật cô: "Chúc mừng sinh nhật vợ anh. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến với người anh thương". Lệ Quyên vô cùng hạnh phúc đáp lại: "Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ ở sâu trong trái tim. Cảm ơn tình yêu của em"

Tình trẻ Lệ Quyên viết tâm thư cho người tình - Ảnh 3.

Cặp đôi đã song hành cùng nhau nhiều năm và rất hạnh phúc

Đầu năm 2021, Lệ Quyên xác nhận đang trong mối quan hệ tình cảm với người mẫu Lâm Bảo Châu. Từ đó, cô khá thoải mái chia sẻ những hình ảnh tình tứ của họ. Mặc dù hơn Lâm Bảo Châu 12 tuổi nhưng "nữ hoàng phòng trà" vẫn được khen trẻ trung, nhan sắc "lão hóa ngược".  Cặp đôi đang sống chung ở căn biệt thự dát vàng của Lệ Quyên và thường cùng đồng hành với nhau trong các sự kiện. Cả hai đều yêu thể thao và luôn cố gắng duy trì vóc dáng đẹp. Người mẫu sinh năm 1993 cũng thường xuyên giúp Lệ Quyên việc bếp núc. Anh có mối quan hệ tốt với bé Bo - con trai riêng của Lệ Quyên với chồng cũ.

Thùy Trang