Tình tứ bên Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu bị mỉa mai - Ảnh 1.

Cả hai cùng đăng chung một tấm ảnh, càng củng cố thêm tin đồn hẹn hò

Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng ca sĩ Lệ Quyên và "người tình tin đồn" Lâm Bảo Châu cũng có động thái củng cố thêm tin đồn hẹn hò râm ran bấy lâu. Trong ngày đầu năm mới, cả hai đăng cùng tấm ảnh với khoảnh khắc bên nhau tình tứ, lãng mạn. Khoảnh khắc sánh đôi này gây chú ý với nhiều lời chúc, ủng hộ chuyện tình của cả hai.

Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến mỉa mai hướng về Lâm Bảo Châu. Thậm chí, có người còn thẳng thừng nhận xét Lâm Bảo Châu "đẹp mà lái máy bay". Lời chê bai khó nghe này đã vấp phải phản ứng mạnh từ cư dân mạng. Rõ ràng, tình yêu thì không phân biệt tuổi tác. Trong thời buổi hiện nay, mọi giới hạn trong tình yêu càng được xóa nhòa.  

Tình tứ bên Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu bị mỉa mai - Ảnh 2.

Bên cạnh nhiều lời chúc phúc thì cũng xuất hiện ý kiến mỉa mai Lâm Bảo Châu

Trên trang cá nhân, Lệ Quyên và nam người mẫu thường xuyên đăng tải những hình ảnh tương đồng về địa điểm, cách trang trí hay quà tặng sinh nhật khiến cộng đồng mạng cho rằng cả hai đang bí mật hẹn hò. 

Trước những đồn đoán đang "cặp kè" với nam người mẫu kém tuổi, Lệ Quyên cho biết: "Ai muốn hiểu thế nào thì hiểu thôi à, việc ta ta cứ làm, trình bày làm chi". Còn phía Lâm Bảo Châu cũng từng phản hồi với nội dung tương tự.  

Từ sau khi ly hôn, chuyện tình cảm của ca sĩ Lệ Quyên luôn thu hút sự chú ý của công chúng.  "Người tình tin đồn" của Lệ Quyên là người mẫu - diễn viên Lâm Bảo Châu (SN 1993) cao 1,83 m, gương mặt điển trai, nam tính và gu thời trang sành điệu.

Tình tứ bên Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu bị mỉa mai - Ảnh 3.
Thùy Trang, ảnh: facebook