Lệ Quyên: Đừng bao giờ giả vờ vui vẻ, hạnh phúc - Ảnh 1.

Lệ Quyên đang tập trung chuẩn bị hàng loạt dự án âm nhạc mới của mình

Không chỉ xinh đẹp, sở hữu vóc dáng ấn tượng, Lệ Quyên còn là một doanh nhân và là nghệ sĩ được công chúng đón nhận, yêu mến. "Lệ Quyên còn cần gì hơn nữa?" - nhiều người đặt câu hỏi. 

Ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ: "Chúng ta tuyệt đối đừng bao giờ giả vờ vui vẻ, giả vờ hạnh phúc, khi  những điều cơ bản đó chúng ta có được là sự giả vờ thì là một thất bại. Lệ Quyên cũng là một người từng thất bại nhiều năm. Nó không phải là sai mà đó là sự lựa chọn của chính mình. Trong những khoảnh khắc khác nhau, chúng ta sẽ có một sự lựa chọn những giá trị khác nhau".

Lệ Quyên cho rằng cần nhìn nhận và sống thật với cảm xúc của mình. Một trong những đề tài thu hút sự chú ý của nhiều người những ngày qua là hình ảnh phụ nữ đánh ghen, câu chuyện về người thứ ba. Theo Lệ Quyên, nếu như không thiết tha về người chồng, về tình yêu đó thì người ta sẽ không bao giờ động tay động chân; còn nếu muốn giữ chồng, giữ người yêu thì hành động đánh ghen sẽ đánh mất tất cả. Với cô, giá trị của một người phụ nữ luôn là điều quan trọng. Vì vậy, đừng làm mất đi hình ảnh của chính mình mà phải chăm chút nó một cách trọn vẹn nhất. 

Thời gian gần đây, ca sĩ Lệ Quyên dính tin đồn "đường ai nấy đi" với người chồng đại gia là chủ một phòng trà. Ngoài ra, hình ảnh Lệ Quyên thân mật với người đàn ông lạ, được cho là bạn trai kém tuổi của cô, cũng xuất hiện tràn ngập trên mạng xã hội.

Dù vậy, Lệ Quyên không lên tiếng, chỉ tập trung chuẩn bị hàng loạt dự án âm nhạc mới của mình. Người hâm mộ ngày càng yêu mến Lệ Quyên vì giọng hát của cô ngày càng "đỉnh" và nhan sắc ngày càng xinh đẹp, trẻ trung.

Thùy Trang