Trong tập 2 của chương trình "Vô lăng tình yêu" vừa phát sóng tối 18-10, Trấn Thành tiếp tục cùng ban cố vấn Ngô Kiến Huy, Sam và các khách mời "Ốc" Thanh Vân, Trịnh Thăng Bình chia sẻ nhiều quan điểm trong tình yêu. Họ trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau khi mối quan hệ giữa hai người chơi là Công Hoàng và Huyền My tan rã.

Trấn Thành chưa từng nghĩ sẽ cưới Hari Won - Ảnh 1.

Trấn Thành làm cố vấn trong "Vô lăng tình yêu"

Trấn Thành chưa từng nghĩ sẽ cưới Hari Won - Ảnh 2.

Anh chia sẻ nhiều quan niệm tình yêu trong chương trình

Trấn Thành chưa từng nghĩ sẽ cưới Hari Won - Ảnh 3.

Nhiều khách mời nổi tiếng lần lượt tham gia

Thay vào đó, hai người chơi Thu Cúc - Công Phát được khách mời Trịnh Thăng Bình cho rằng sẽ tan rã thì lại được Trấn Thành hết mực tác hợp. "Nếu như tôi chọn một người để yêu thì thà tôi chọn một người có sai lầm, có vấp ngã, tinh khôi một tí, hơn là những người quá quyết đoán vì họ không sợ mất gì cả" – Trấn Thành nêu quan điểm về tình yêu.

Nam MC này nói thêm rằng đã yêu thì đừng đoán trước, "tới đâu thì tới" vì có đoán cũng không được. "Đôi khi có những chuyện xảy ra sai nhưng nhờ đó mới dẫn đến những điều đúng đắn. Trong tình yêu không nói trước được điều gì. Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ lấy vợ tôi. Chưa bao giờ!" – Trấn Thành thổ lộ.

Trấn Thành chưa từng nghĩ sẽ cưới Hari Won - Ảnh 4.

Trấn Thành nhận định trong tình yêu không nói trước được điều gì

Đến nay, Trấn Thành - Hari Won đã kết hôn được 3 năm và họ vẫn là cặp đôi đẹp trong showbiz Việt. Không chỉ Trấn Thành chưa từng nghĩ đến chuyện cưới Hari Won mà trước đó, chính Hari Won cũng từng tiết lộ trên truyền hình rằng cô là người ngăn cản Trấn Thành đến với mình vì lúc ấy anh còn trẻ lại danh tiếng. Cô lo ngại chuyện kết hôn cùng mình sẽ khiến sự nghiệp của Trấn Thành bị ảnh hưởng.

"Khi anh ấy định lấy tôi, tôi là người cản, bảo anh suy nghĩ lại vì nó liên quan đến sự nghiệp của anh. Lúc đó, anh Thành khẳng định luôn là: "Anh lấy em thì sự nghiệp của anh sẽ tốt hơn" – Hari Won kể.

Trấn Thành hiện là gương mặt phủ sóng nhiều chương trình truyền hình lớn, lượng người xem đông đảo. Nam MC này vừa tích cực kêu gọi quyên góp hỗ trợ người dân miền Trung bị mưa lũ. Lời kêu gọi của anh được nhiều người hưởng ứng và số tiền quyên góp đã hơn 8 tỉ đồng.

Minh Khuê. Ảnh: Chương trình cung cấp