Theo giới thiệu trước đó từ ê-kíp sản xuất, "Nhà bà Nữ" có nội dung xoay quanh gia đình của bà Ngọc Nữ (Lê Giang đóng), bà ngoại Ngọc Ngà (NSND Ngọc Giàu đóng), con gái Ngọc Như (Khả Như đóng), Ngọc Nhi (Uyển Ân đóng). Trấn Thành vừa đạo diễn vừa tham gia sản xuất với vai Phú Nhuận – chồng của Ngọc Như.

Hình ảnh bốn nữ nhân gia đình bà Nữ ngồi xung quanh bàn ăn trong lúc Phú Nhuận và nhân vật do Song Luân thủ diễn chỉ còn phần đầu đặt trên bàn ăn khiến khán giả tò mò. Họ không biết Trấn Thành mang đến sự khác biệt nào cho "Nhà bà Nữ" so với phim "Bố già" anh từng đầu tư sản xuất và đồng đạo diễn với Vũ Ngọc Đãng.

Trấn Thành tung áp – phích “Nhà bà Nữ” đầy giật gân - Ảnh 1.

Áp-phích giật gân của "Nhà bà Nữ"

Ngoài ra, dòng chữ trên áp-phích: "Ai cũng có lỗi. Nhưng ai cũng thấy… mình là nạn nhân" cũng là chi tiết làm khơi gợi nhiều đồn đoán. Dù hình ảnh thể hiện trên áp-phích cho thấy Trấn Thành và Song Luân là "nạn nhân" của những người phụ nữ nhưng mọi chuyện dường như không đơn giản như vậy.

Hiện tại, phía ê-kíp "Nhà bà Nữ" vẫn chưa tiết lộ thêm về thể loại phim. Tuy nhiên, qua những hình ảnh gần đây, nhiều đồn đoán khả năng Trấn Thành sẽ bước ra khỏi vùng an toàn để mạnh dạn kể câu chuyện phim theo phong cách tâm lý giật gân hoặc thậm chí là…kinh dị. 

Tại buổi họp báo công bố dự án phim trước đó, Trấn Thành cũng từng hé lộ, với bộ phim lần này anh sẽ tiết giảm bớt chất hài vốn là thế mạnh của bản thân trong nhiều năm để có cái nhìn sâu sắc hơn, độc đáo hơn về câu chuyện. "Tôi muốn làm cái gì đó để cho khán giả có thói quen ra rạp mùa Tết để xem phim hay chứ không phải chỉ xem phim vui" – Trấn Thành nói.

Trấn Thành tung áp – phích “Nhà bà Nữ” đầy giật gân - Ảnh 2.

Trấn Thành lần đầu một mình đảm nhận vai trò đạo diễn trong phim điện ảnh

Trấn Thành tung áp – phích “Nhà bà Nữ” đầy giật gân - Ảnh 3.

Anh làm việc nghiêm túc trên trường quay

Trấn Thành tung áp – phích “Nhà bà Nữ” đầy giật gân - Ảnh 4.
Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp