icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Trang Trần bị chỉ trích khi liên tục bàn chuyện Hồ Văn Cường

Thùy Trang

(NLĐO)- Không chỉ hỏi cho ra lẽ chuyện có thuê người đòi nợ giúp không, cựu người mẫu Trang Trần còn chia sẻ "Hồ Văn Cường sắp bị đuổi ra khỏi nhà".

Trang Trần bị chỉ trích khi liên tục bàn chuyện Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

Trang Trần liên tục livestream bàn chuyện Hồ Văn Cường

Sau khi một doanh nhân yêu cầu người quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung trả 200 triệu tiền thưởng lẫn cát-xê 5 năm đi hát cho Hồ Văn Cường, ngày10-10, cựu người mẫu Trang Trần tiếp tục livestream cho biết nếu không có Phi Nhung bao bọc, Hồ Văn Cường đã bị người quản lý và công ty đuổi từ lâu.

"Bây giờ người ta chỉ mong xong việc bà Nhung rồi cũng tống cổ mẹ con thằng Hồ Văn Cường ra khỏi nhà, không ai chứa chấp loại vong ơn bội nghĩa đâu. Chỉ có bà Nhung, người có trái tim bao la, mới tha thứ hết lần này tới lần khác" - Trang Trần nói.

Chia sẻ của cựu người mẫu khiến cư dân mạng lại một phen dậy sóng. Không ít ý kiến chỉ trích Trang Trần đừng lên tiếng bất cứ điều gì vì mọi chuyện cần được giải quyết rõ ràng chứ không phải xỉ vả nhau.

Trang Trần bị chỉ trích khi liên tục bàn chuyện Hồ Văn Cường - Ảnh 2.

Mọi chuyện đang bị đẩy lên quá đỗi ồn ào dù tang lễ của người đã khuất còn chưa hoàn tất

Trong khi người trong cuộc liên tục lên tiếng mong mỏi sự bình yên cho Phi Nhung thì người ngoài lại liên tục khuấy động sự việc. Từ nữ doanh nhân, cựu người mẫu Trang Trần, đến trợ lý Phi Nhung và cả người trang điểm liên tục bàn luận sự việc.

Khi mọi chuyện trở nên quá đỗi ồn ào trong lúc tang lễ Phi Nhung còn chưa diễn ra, Tommy, em trai ruột ca sĩ Phi Nhung, chia sẻ vào tối 10-10 rằng anh mong người hâm mộ, cộng sự của Phi Nhung bình tĩnh, chừng mực trước sự việc hiện tại.

Vấn đề tiền bạc của Hồ Văn Cường, anh Tommy cho biết Phi Nhung hoàn toàn không liên quan. Diễm Phạm - quản lý Phi Nhung - đã khẳng định sẽ giải quyết sự việc, anh mong khán giả hãy chờ đợi.

Trang Trần bị chỉ trích khi liên tục bàn chuyện Hồ Văn Cường - Ảnh 3.

Người nhà mong mỏi mọi người hãy bình tĩnh chờ đợi

"Với tư cách là em trai chị Phi Nhung, lời nói đầu mình xin chân thành cảm ơn tình cảm lớn lao của cả nhà FC đã dành cho chị trong quá khứ, hiện tại và đến cả mai sau. Dù chị đã được đưa về Mỹ nhưng tang lễ chính thức của chị vẫn chưa diễn ra. Xin hãy bình tĩnh lại và cho chị được an lòng yên tĩnh những ngày này. Chị vẫn luôn mong muốn người hâm mộ của chị bình tĩnh trước mọi sóng gió và chừng mực" - anh Tommy nói.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo