Trang Trần tham gia phim cùng với NSND Kim Xuân và NSƯT Mỹ Uyên. Cô cho biết từ rất lâu cô chỉ nhận lời tham gia nghệ thuật, giải trí với những người thân quen hoặc quý mến.

Đến nay, cô đã rời showbiz được 6 năm và chưa từng cảm thấy tiếc vì rẽ hướng sang công việc hiện tại. Thậm chí, cô còn cho rằng đó là quyết định cực kỳ đúng đắn.

Trang Trần chưa từng tiếc vì rời showbiz 6 năm qua - Ảnh 1.

Tạo hình của Trang Trần trong phim

Ở thời điểm bắt đầu kinh doanh món bún đậu mắm tôm, Trang Trần tự thấy bản thân không còn thuộc về showbiz nữa vì không giỏi chịu đựng như nhiều nghệ sĩ khác. Cô chỉ mong muốn được sống cuộc đời thoải mái đúng nghĩa là chính mình, có thể vui vẻ, đi đây đi đó cùng bạn bè, không phải giữ kẽ, không sợ bị đánh giá…

Sau thời gian ổn định thương hiệu kinh doanh, cô bắt đầu nhận lời trở lại qua một vài dự án nghệ thuật nhưng vô cùng hạn chế. Trang Trần từ chối nhiều dự án một phần vì mất nhiều thời gian, một phần vì tự nhận thức bản thân hay gặp bê bối, hay bị "vạ miệng". Cô sợ những chuyện đó sẽ phần nào ảnh hưởng đến đoàn phim, sản phẩm chung mà mọi người dốc công sức tạo ra.

Lần này, cô tái xuất cũng vì mối thân tình với nhà sản xuất phim "Hạnh phúc máu". Phim được bấm máy vào tháng 11 với bối cảnh ở Đà Lạt. 

Trang Trần chưa từng tiếc vì rời showbiz 6 năm qua - Ảnh 2.

Trang Trần trải lòng việc cô rời showbiz

"Đây là một nhân vật khá giống với tính cách của mình ngoài đời, nhưng lại khác ở chỗ là nhân vật cực kỳ rối rắm, tâm lý phức tạp, căng thẳng, thậm chí có lúc bế tắc. Ngoài đời, "bế tắc" là một từ không có trong từ điển của Trang Trần vì tôi đã muốn gì thì phải đeo đuổi và giải quyết bằng được. Nên nhân vật này vừa giống mà lại vừa không giống tôi ngoài đời, chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả nhiều thú vị" – Trang Trần thổ lộ.

Minh Khuê - Ảnh: Nhã Uyên