Một số bức ảnh và thông tin lan truyền trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho thấy ngày 14-9, Triệu Vy đã xuất hiện tại Vu Hồ, tỉnh An Huy. Cô đến văn phòng một hãng điện thoại di động và sau khi giải quyết công việc riêng đã chụp hình cùng người hâm mộ. 

Triệu Vy ăn mặc giản dị với áo thun tím, quần ngắn màu xanh.

Triệu Vy xuất hiện ở quê nhà, đập tan tin đồn bị truy nã cấp độ đỏ - Ảnh 1.

Triệu Vy xuất hiện tại Vu Hồ, quê nhà cô

Triệu Vy xuất hiện ở quê nhà, đập tan tin đồn bị truy nã cấp độ đỏ - Ảnh 2.

Triệu Vy chụp ảnh cùng người hâm mộ

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Triệu Vy kể từ khi thông tin cô bị "phong sát" lan tỏa trên khắp các trang mạng. Ngày 12-9, Triệu Vy xuất hiện trên mạng xã hội sau 18 ngày "biến mất" và bình luận dưới bài viết của đạo diễn Lý Mạnh Kiều, chúc mừng sinh nhật bà. 

Nữ diễn viên này chỉ đăng ngắn gọn "Chúc mừng sinh nhật!" nhưng có đến 2.000 bình luận bên dưới bình luận của cô.

Nhiều người hâm mộ Triệu Vy bày tỏ cảm xúc vui mừng khi thấy tin tức của nữ diễn viên này. Sự xuất hiện của Triệu Vy thông qua bình luận trên mạng và các hình ảnh, thông tin cho thấy cô vẫn đang ở Trung Quốc đã góp phần đập tan toàn bộ tin đồn thời gian qua.

Trước đó, Triệu Vy bị đồn phạm tội, bỏ trốn sang Pháp và bị truy nã cấp độ đỏ. Những thông tin này không được xác nhận nhưng gây hoang mang cho người hâm mộ.

Triệu Vy xuất hiện ở quê nhà, đập tan tin đồn bị truy nã cấp độ đỏ - Ảnh 3.

Cô trước đó bị đồn đã trốn sang Pháp, bị truy nã cấp độ đỏ

Tối 26-8, Triệu Vy bị xóa tên khỏi tất cả các phim mà cô tham gia, những chương trình truyền hình cô góp mặt. Ngoài ra, tên cô cũng biến mất khỏi cổng thông tin các giải thưởng điện ảnh, truyền hình. 

Cũng giống như những ngôi sao từng vướng bê bối gần đây là Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn, Ngô Diệc Phàm…, Triệu Vy biến mất trên không gian mạng. Tuy nhiên, nguyên nhân Triệu Vy bị "phong sát" chưa được phía cơ quan chức năng công bố.

Đến nay, Triệu Vy vẫn im lặng trước mọi tin đồn.

Minh Khuê (Theo zaobao, 163, The Standard)