Trình diễn Cô gái mở đường phản cảm, Han Sara bị chỉ trích gay gắt - Ảnh 1.

"Sáng tạo" nhưng phản cảm khiến Han Sara bị chỉ trích

Trong tập mới nhất của chương trình "The Heroes" trên VTV3, ca sĩ Han Sara mang đến cho khán giả bản remake ca khúc nổi tiếng "Cô gái mở đường" (nhạc sĩ Xuân Giao sáng tác trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ). Ca khúc được phối lại trên nền nhạc điện tử hiện đại, thay đổi phần lời, nhắc tới nhiều nhân vật lịch sử như Mẫu Âu Cơ, Hai Bà Trưng, Hồ Xuân Hương... với nội dung đề cao nữ quyền. 

Tuy nhiên, phần trình diễn của nữ ca sĩ người Hàn Quốc lại nhận phải rất nhiều ý kiến chỉ trích, cho rằng đây là một màn remake "thảm họa", "phản cảm", "không phù hợp với thuần phong mỹ tục" và "đáng lên án". Đáng nói hơn, trang phục biểu diễn của Han Sara lẫn dàn vũ công lại hở hang quá đà, không hề phù hợp, gây phản cảm. 

Nhận quá nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng, khi nói về tiết mục của mình trong chương trình, Han Sara chỉ giải thích chung chung rằng cô ủng hộ những phụ nữ có thể đứng vững trên đôi chân của mình, tự tin với bản thân, không cần phải dựa dẫm người khác.

Trình diễn Cô gái mở đường phản cảm, Han Sara bị chỉ trích gay gắt - Ảnh 2.
Trình diễn Cô gái mở đường phản cảm, Han Sara bị chỉ trích gay gắt - Ảnh 3.
Trình diễn Cô gái mở đường phản cảm, Han Sara bị chỉ trích gay gắt - Ảnh 4.

Cư dân mạng chỉ trích gay gắt

Han Sara thể hiện "Cô gái mở đường" phiên bản "sáng tạo" 

Hiện nay, truy cập đường link phần trình diễn nêu trên của Han Sara trên YouTube chỉ thấy hiển thị dòng chữ 'Video unavailable' (Video không tồn tại) kèm chú thích: 'Video này đã bị xóa đi bởi người đăng tải'. Toàn bộ các đoạn cắt màn biểu diễn của Han Sara trên TikTok của chương trình "The Heroes" cũng đã bị xóa đi. 

Cư dân mạng lên tiếng chỉ trích ban giám khảo khi hưởng ứng tiết mục của Han Sara

Thùy Trang