Công ty quản lý của nam diễn viên này cho biết trên truyền thông: "Song Joong-ki quay về Hàn Quốc ngày 24-3. Anh ấy vẫn khỏe mạnh nhưng sẽ dành tự cách ly và tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi".

Trở về từ Colombia, Song Joong-ki tự cách ly - Ảnh 1.

Tài tử Song Joong-ki

"Bogota" là phim kinh dị do Kim Sung-jae đạo diễn, ngoài Song Joong-ki còn có các diễn viên nổi tiếng tham gia, như Lee Hee-jun, Kwon Hae-hyo... Đoàn phim sẽ căn cứ vào tình hình để thông báo lịch quay trở lại.

Colombia cũng đang chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Tổng thống nước này ban bố tình trạng khẩn cấp từ ngày 17-3, yêu cầu người cao tuổi phải cách ly ở nhà, từ ngày 20-3 đến ngày 31-5.

Phòng vé cuối tuần ở Bắc Mỹ lần đầu tiên trong lịch sử đạt số 0 do các rạp phim đều đóng cửa, người dân ở nhà nhiều và tránh tập trung đông người. 

Trở về từ Colombia, Song Joong-ki tự cách ly - Ảnh 2.

Phim "Bloodshot" được đẩy lên mạng sớm

Để ứng phó với tình hình, các nhà phát hành đẩy sớm phim lên nền tảng mạng có thu phí để gỡ vốn. Như phim "Bloodshot" ra rạp từ ngày 13-3 nhưng doanh thu thấp buộc phải đưa lên mạng từ ngày 24-3. Các phim: "Onward", "Emma", "The Invisible Man", "The Hunt", "The Way Back", "Birds of Prey", "Sonic the Hedgehog", "The Lovebirds", "Trolls World Tour"... cũng phải làm như thế. 

Minh Khuê (Theo Soompi, Hollywood Reporter, Billboard)