Trước khi bị nghi lộ clip nóng, soái ca Người ấy là ai đã có sở thích lạ - Ảnh 1.

Cư dân mạng đang nghi đoạn clip nhạy cảm bị lộ trên mạng là của Huy Kai

Huy Kai sinh ra và lớn lên ở Thái Lan, đang làm việc tại Việt Nam. Anh được biết đến trong vai trò người mẫu có khả năng thông thạo 6 thứ tiếng. 

Tham gia chương trình "Người ấy là ai?", Huy Kai được người xem ủng hộ vì ngoại hình điển trai cùng một lý lịch ấn tượng. Thậm chí, nhiều người đã mong Huy Kai sẽ thành đôi với hoa hậu chuyển giới Hương Giang nhưng cuối cùng, Hương Giang lại chọn CEO người Singapore Matt Liu.

Cũng tại chương trình này, Huy Kai đã công khai mình là người đồng tính. Việc dám thừa nhận trên sóng truyền hình bản thân thuộc giới tính thứ 3 của nam người mẫu nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Câu chuyện của Huy Kai lan tỏa lớn trong cộng đồng LGBT. Chính Huy Kai cũng rất bất ngờ khi lại nhận được nhiều tình cảm của mọi người.

Trước khi bị nghi lộ clip nóng, soái ca Người ấy là ai đã có sở thích lạ - Ảnh 2.

Huy Kai được yêu mến tại chương trình "Người ấy là ai"

"Tôi không quá quan tâm chuyện người ta nói gì, miễn sao bản thân cảm thấy thích và sống thật với mình là được... Trước khi công khai giới tính, tôi đã nhận được những lời mời mọc. Sau khi công khai giới tính, chuyện này còn tăng hơn nhiều lần" - anh nói.

Trước khi bị nghi lộ clip nhạy cảm, Huy Kai có sở thích khoe hình thể trên mạng. Những bức ảnh này lan truyền rất nhiều trên mạng xã hội.

Trước khi bị nghi lộ clip nóng, soái ca Người ấy là ai đã có sở thích lạ - Ảnh 3.
Trước khi bị nghi lộ clip nóng, soái ca Người ấy là ai đã có sở thích lạ - Ảnh 4.
Trước khi bị nghi lộ clip nóng, soái ca Người ấy là ai đã có sở thích lạ - Ảnh 5.
Trước khi bị nghi lộ clip nóng, soái ca Người ấy là ai đã có sở thích lạ - Ảnh 6.
Trước khi bị nghi lộ clip nóng, soái ca Người ấy là ai đã có sở thích lạ - Ảnh 7.
Thùy Trang, ảnh: NS