Trương Ngọc Ánh gửi lời cảm ơn Chi Bảo và vợ anh là Thùy Chang đã tổ chức buổi gặp mặt quý giá sau gần 26 năm kể từ khi "Đồng tiền xương máu" và "Người đàn bà yếu đuối" lần lượt lên sóng phục vụ khán giả. Cô bày tỏ tiếc nuối khi diễn viên Quyền Linh bận rộn công tác không về kịp buổi tụ hội.

Trương Ngọc Ánh và dàn sao “Đồng tiền xương máu” tụ hội - Ảnh 1.

Các diễn viên tụ hội trong buổi gặp mặt đầu Xuân Quý Mão

Trương Ngọc Ánh và dàn sao “Đồng tiền xương máu” tụ hội - Ảnh 2.

Những gương mặt quen thuộc của "Đồng tiền xương máu" và "Người đàn bà yếu đuối"

Trương Ngọc Ánh và dàn sao “Đồng tiền xương máu” tụ hội - Ảnh 3.

Từ trái sang: Đạo diễn - NSƯT Nguyễn Phương Điền, Trung Dũng, Trương Ngọc Ánh, đạo diễn Đinh Đức Liêm, Chi Bảo, thành viên trong ê-kíp quay phim.

Trương Ngọc Ánh và dàn sao “Đồng tiền xương máu” tụ hội - Ảnh 4.

Từ trái sang: Trương Ngọc Ánh, Như Phúc, Cát Tường, NSƯT Mỹ Uyên

Trương Ngọc Ánh và dàn sao “Đồng tiền xương máu” tụ hội - Ảnh 5.

Nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc khi nhìn thấy lại dàn sao của hai bộ phim truyền hình từng một thời được yêu thích. Hiện tại, họ đều là những tên tuổi lớn của làng phim Việt: NSND Minh Đức, NSƯT Nguyễn Phương Điền, NSƯT Mỹ Uyên, Trung Dũng, Như Phúc…

Đạo diễn – NSƯT Nguyễn Phương Điền bày tỏ: "Cuối cùng sau bao nhiêu năm lỡ hẹn thì cũng có được buổi họp mặt ôn lại những kỷ niệm xưa. Cảm ơn diễn viên Chi Bảo và Lý Thùy Chang đã tài trợ cuộc vui này! Cảm ơn anh đạo diễn Đinh Đức Liêm - người đã tạo nên 2 tác phẩm đi vào lòng khán giả".

Trương Ngọc Ánh và dàn sao “Đồng tiền xương máu” tụ hội - Ảnh 6.

Bộ ba "Đồng tiền xương máu"

Trương Ngọc Ánh và dàn sao “Đồng tiền xương máu” tụ hội - Ảnh 7.

Trương Ngọc Ánh và NSND Minh Đức

Trương Ngọc Ánh và dàn sao “Đồng tiền xương máu” tụ hội - Ảnh 8.

Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Đức Liêm

Phim "Đồng tiền xương máu" xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Khải với ba người con. Ông Khải tính cổ hủ, hà khắc nên không tán thành cái mới trong cuộc sống. Trái lại, Toàn - con trai ông, lại bỏ nhà máy của ông ra thành lập công ty với mong muốn giàu có. Những xung đột trong gia đình nảy sinh khi Toàn muốn phá căn nhà kỷ niệm của ông để xây căn nhà mới.

Phim "Người đàn bà yếu đuối" nói về Ngọc, một cô gái thông minh, dễ thương và rất siêng năng. Khi còn cắp sách đến trường, Ngọc đã chứng tỏ được khả năng buôn bán của mình bằng cách mua cá ở vùng này rồi sang vùng khác bán và kiếm tiền chênh lệch. Tuy nhiên, ba của Ngọc muốn con mình thành đạt hơn, bay xa hơn nữa, muốn Ngọc làm nên sự nghiệp nhờ vào kiến thức. Bất hạnh ập đến với gia đình Ngọc khi ba của cô từ giã cõi đời sau một vụ tai nạn…

Minh Khuê