Từ chối tin nhắn mồi chài, Ngân 98 vẫn hứng gạch đá - Ảnh 1.

Ngân 98 vừa khoe tin nhắn mồi chài "đi chơi lịch sự 3 ngày"

Cách đây vài giờ, Ngân 98 bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân của mình tin nhắn từ một "tài xế". Toàn bộ tin nhắn này được Ngân 98 chia sẻ thẳng, không che tên, che ảnh hoặc giấu nội dung. 

Trong tin nhắn, "tài xế" đề nghị Ngân 98 "cho giá đi chơi lịch sự 3 ngày" trong nước với một người 45 tuổi và bảo đảm "số tiền em nhận được có khi bằng một vài năm đi biểu diễn". 

Đáp lại lời mồi chài này, Ngân 98 thẳng thắn từ chối: "Em cũng khó khăn thật nhưng thôi, em quyết không chơi đâu. Ngày nào cũng bị gọi mời thế này đó...".

Từ chối tin nhắn mồi chài, Ngân 98 vẫn hứng gạch đá - Ảnh 2.

Cô từ chối thẳng thắn lời mồi chài

Với sự từ chối thẳng thắn ấy, những tưởng Ngân 98 nhận được lời khen ngợi từ cư dân mạng. Nhưng không, cô vẫn hứng không ít "gạch đá". Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng do ăn mặc quá hở hang, phản cảm nên cô mới phải gặp tình huống này. 

Thực tế, dù vừa bị Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội phạt cấm diễn 4 tháng vì khoe thân quá đà khi biểu diễn trong bar nhưng Ngân 98 vẫn chứng nào tật nấy. Cô không ngần ngại đăng ảnh bán nude, thậm chí khoe thân trên trang cá nhân. Có vẻ như bất chấp dư luận chỉ trích, Ngân 98 chưa bao giờ quan tâm đến.

Từ chối tin nhắn mồi chài, Ngân 98 vẫn hứng gạch đá - Ảnh 3.

Tin nhắn mồi chài Ngân 98 từ một "tài xế"

Thùy Trang, ảnh: FBNS