Thật ra với nhiều người từng nghe và biết đến cái tên Ngân 98, hẳn không lạ với việc cô luôn ăn mặc kiểu hở bạo. Đặc biệt cô cũng chẳng ngại scandal hay những lời mỉa mai, những trận "gạch đá" của cư dân mạng. Với tấm ảnh khỏa thân gây sốc, Ngân 98 còn đăng kèm dòng trạng thái : "Hãy là phiên bản của chính bạn, chứ đừng làm bản sao của người khác".

Đa phần, cư dân mạng đều thấy ngán ngẩm với mọi khoảnh khắc của Ngân 98. Đặc biệt, khi chứng kiến hình ảnh hở hang của bạn gái, Lương Bằng Quang cũng phải thốt lên: "Trời ơi!". Nhận về loạt ý kiến tiêu cực, như những lần trước Ngân 98 chọn cách im lặng. Thời gian này, ngoài việc dành thời gian làm vlog, du lịch cùng người yêu, cô tiết lộ mới chuyển nghề sang làm DJ và vì "lính mới" nên bản thân sẽ còn phải học hỏi nhiều.

Với những ý kiến khoe thân để được nổi tiếng, Ngân 98 đã lên tiếng phản pháo. Cô cho hay: "Tôi đẹp, thích hở bạo nhưng không thuộc dạng dễ dãi. Đánh giá một con người qua vẻ bề ngoài thì quá nguy hiểm. Mỗi người một tính cách, kín đáo chưa chắc ngoan hiền, hở bạo chưa chắc không ngoan. Cuộc sống của mỗi người không thể làm hài lòng được mọi thứ. Bản thân ra sao có bạn bè và gia đình thân thuộc hiểu rõ nhất. Còn dư luận bàn tán ra sao tôi không thể kiểm soát được. Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại".

Cách đây vài ngày, cư dân mạng bàn luận xôn xao về bức ảnh cưới cùng lời cám ơn hai họ của Lương Bằng Quang trên trang cá nhân. Nhiều ý kiến cho rằng, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã làm đám cưới. Tuy nhiên, vì đây cũng là cặp đôi tung khá nhiều thông tin nên cư dân mạng cũng không đào sâu tìm hiểu. Thế nên, sự kiện này không mấy thu hút dù mọi đám cưới bí mật trong showbiz đều có sức hút đến kinh ngạc. Điển hình như đám cưới bí mật của Tóc Tiên và Hoàng Touliver cách đây ít ngày.

Lương Bằng Quang than trời khi bạn gái gây sốc với ảnh khỏa thân - Ảnh 1.

Ngân 98 đang theo đuổi nghề DJ

Thùy Trang