Tung bộ ảnh bốc lửa, Hoàng Thùy sẵn sàng chiến đấu - Ảnh 1.

Tung bộ ảnh gợi cảm chào sân, Hoàng Thùy thu hút sự chú ý

Á hậu Hoàng Thùy, người đẹp Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019, vừa đến Mỹ và sẵn sàng cho cuộc chiến chính thức với nhiều hoạt động bên lề. 

Hoàng Thùy chuẩn bị khá chu đáo cho cuộc chiến ở đấu trường nhan sắc thế giới lần này khi mang đi 100 bộ trang phục. Cô cũng vừa tung ra bộ ảnh gợi cảm hết cỡ, thu hút sự chú ý của công chúng. 

Hoàng Thùy cho biết bộ ảnh là cách cô tri ân khán giả đã dõi theo, ủng hộ và động viên mình trong hành trình chuẩn bị cho Miss Universe 2019. 

Được biết, Nguyễn Công Trí và Hoàng Hải là hai trong số những nhà thiết kế đảm nhận phần trang phục cho những phần thi, sự kiện quan trọng của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019.

Tung bộ ảnh bốc lửa, Hoàng Thùy sẵn sàng chiến đấu - Ảnh 2.

Khi lên đường đến Mỹ dự thi, Hoàng Thùy khát khao mang vương miện về

Á hậu Hoàng Thùy đang có mặt tại Mỹ và cùng với hơn 90 thí sinh trên toàn thế giới tham gia vào các hoạt động bên lề của Miss Universe 2019. Cô là một trong 15 thí sinh được nhãn hàng CHI - nhà tài trợ Miss Universe 2019 - chọn làm gương mặt quay quảng cáo đồng hành. 

"Thùy rất thoải mái và hoàn toàn tự tin trong cuộc thi. Thùy đã thực hiện xong phần phỏng vấn Close Up và nhận được lời khen từ ekip. Điều này là động lực lớn để Thùy thêm tự tin và giữ vững phong độ cho những ngày sắp tới" - Hoàng Thùy bày tỏ.

Á hậu Hoàng Thùy sẽ bước vào phần thi Bán kết và trình diễn trang phục dân tộc vào sáng 7-12 và phần thi Chung kết vào sáng 9-12.

Tung bộ ảnh bốc lửa, Hoàng Thùy sẵn sàng chiến đấu - Ảnh 3.

Sau kỳ tích top 5 mà H'hen Niê lập được tại mùa giải trước, công chúng cũng kỳ vọng Hoàng Thùy làm nên chuyện ở mùa giải năm nay

Tung bộ ảnh bốc lửa, Hoàng Thùy sẵn sàng chiến đấu - Ảnh 4.
Tung bộ ảnh bốc lửa, Hoàng Thùy sẵn sàng chiến đấu - Ảnh 5.
Tung bộ ảnh bốc lửa, Hoàng Thùy sẵn sàng chiến đấu - Ảnh 6.

 

Thùy Trang, ảnh: Mr A