icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vì sao nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết riêng ca khúc tặng Hồ Tuấn Phúc?

Thùy Trang

(NLĐO) - Dù Hồ Tuấn Phúc chỉ là giọng ca trẻ còn ít người biết đến nhưng cả vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh đều sẵn sàng hỗ trợ để anh thực hiện giấc mơ của mình.

Vì sao nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết riêng ca khúc tặng Hồ Tuấn Phúc? - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh hỗ trợ giọng ca trẻ Hồ Tuấn Phúc vô điều kiện

"Điều anh không thể" là ca khúc mới toanh mà nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết tặng giọng ca trẻ Hồ Tuấn Phúc khi anh thực hiện live concert mới đây.

Đêm diễn để lại nhiều ấn tượng với khán giả khi Hồ Tuấn Phúc thể hiện kỹ năng thanh nhạc được đào tạo bài bản tại Nhạc viện TP HCM cùng với niềm đam mê âm nhạc bất tận. Ca khúc "Điều anh không thể" cũng được khán giả xem chương trình yêu thích.

Hồ Tuấn Phúc cho biết với hiệu ứng tích cực từ khán giả sau đêm nhạc này, anh sẽ thực hiện MV ca khúc "Điều anh không thể" và hy vọng sẽ được đón nhận. "Hy vọng ca khúc này sẽ đưa cái tên Hồ Tuấn Phúc đến gần hơn với khán giả yêu nhạc. "Điều anh không thể" như một sự khởi đầu cho hàng loạt sản phẩm tiếp theo mang dấu ấn, phong cách Hồ Tuấn Phúc" - ca sĩ trẻ này lạc quan.

Vì sao nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết riêng ca khúc tặng Hồ Tuấn Phúc? - Ảnh 2.

Hồ Tuấn Phúc thể hiện niềm đam mê âm nhạc bất tận

Theo nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Hồ Tuấn Phúc "có tố chất ngôi sao, có chí cầu tiến". Ca sĩ chăm chỉ, nỗ lực thì không hiếm nhưng ít có ai luôn cầu thị trước những góp ý của người khác như Hồ Tuấn Phúc. "Tôi tin ngày thành công của Phúc đang ở phía trước. Bản thân tôi trân trọng những giọng ca như Phúc" - nhạc sĩ Dương Khắc Linh bày tỏ.

Không chỉ viết tặng ca khúc, nhạc sĩ Dương Khắc Linh còn xây dựng tiết mục biểu diễn cho Hồ Tuấn Phúc và vợ mình - ca sĩ Sara Lưu. Vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh thậm chí không nhận thù lao biểu diễn vì "nếu có thể góp sức cho Phúc bay xa hơn, chúng tôi sẵn sàng và vinh dự với điều ấy".

Ca sĩ Sara Lưu cho rằng live concert nêu trên đã khẳng định sự trưởng thành của Hồ Tuấn Phúc khi anh liên tục hát live gần 20 bài. Theo cô, show diễn này là niềm mơ ước của nhiều người vì có khi đi hát lâu năm cũng chưa dám thực hiện.

Vì sao nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết riêng ca khúc tặng Hồ Tuấn Phúc? - Ảnh 3.
Vì sao nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết riêng ca khúc tặng Hồ Tuấn Phúc? - Ảnh 4.

Vợ nhạc sĩ Dương Khắc Linh - ca sĩ Sara Lưu - cũng hỗ trợ Hồ Tuấn Phúc hết mình

Tiến sĩ nghệ thuật Phạm Ngọc Hiền, công tác tại Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP HCM, nhận xét: "Biết Hồ Tuấn Phúc gần 3 năm, tôi thấy em là một ca sĩ trẻ có chất giọng đầy nội lực và niềm đam mê mãnh liệt. Đây là một ca sĩ trẻ đầy tiềm năng và có tố chất một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Chính đạo đức và thái độ làm nghề nghiêm túc của Hồ Tuấn Phúc đã thuyết phục tôi sẵn sàng giúp đỡ, cộng tác với em".

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo