Clip: Dương Khắc Linh tung nhạc phim Trạng Quỳnh do người yêu Sara Lưu hát - Ảnh 1.

Sara Lưu da diết trong ca khúc nhạc phim của người yêu sáng tác

 Giai điệu của phần điệp khúc trong bài hát "Duy nhất cho em" chính là nhạc nền cho phim Trạng Quỳnh chuẩn bị ra mắt khán giả điện ảnh vào ngày 5-2 (mùng 1 tết). Dù  phim chưa chính thức ra mắt và ca khúc được nhạc sĩ Dương Khắc Linh triển khai một phần từ nhạc nền của phim nhưng ca khúc "Duy nhất cho em" đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khán giả yêu nhạc. Một bản ballad nhẹ nhàng, chứa đựng một câu chuyện tình buồn qua tiếng hát da diết của Sara Lưu dễ chạm vào cảm xúc người nghe.  

Sara Lưu da diết với ca khúc được triển khai từ nhạc nền phim Trạng Quỳnh

Việc hát ca khúc nhạc phim do chính bạn trai sáng tác khiến Sara Lưu được ưu ái. Dương Khắc Linh cho biết, trong công việc không đặt yếu tố tình cảm. Việc thể hiện ca khúc cần người thích hợp, có chất giọng phù hợp. Ở Sara Lưu có đủ yếu tố", nhạc sĩ Dương Khắc Linh nói. 

Nội dung ca khúc nói về câu chuyện của một cô gái dành tình cảm cho chàng trai nhưng cả hai không đến được với nhau. Cô mang trong mình tâm trạng buồn, chơi vơi. Với giọng nhẹ nhàng, da diết, nữ ca sĩ mang đến sắc màu được nhận xét phù hợp cho một dự án cổ trang. Phần giai điệu được Dương Khắc Linh phối mang màu sắc Á Đông, dễ nghe để đi vào lòng người.  

Clip: Dương Khắc Linh tung nhạc phim Trạng Quỳnh do người yêu Sara Lưu hát - Ảnh 3.

Sara Lưu - Dương Khắc Linh công khai tình cảm từ tháng 11-2018. Họ thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện hay đi du lịch cùng nhau. Nữ ca sĩ 9x từng chia sẻ bản thân đủ mạnh mẽ để không bị cho dựa dẫm vào bạn trai.

Clip: Dương Khắc Linh tung nhạc phim Trạng Quỳnh do người yêu Sara Lưu hát - Ảnh 4.

Kết hợp với việc tung ca khúc, Sara Lưu còn đầu tư thực hiện một bộ ảnh cổ trang. Trang phục nữ ca sĩ mặc chính là đồ mà nhân vật Điềm do Nhã Phương mặc trong phim.

           Sara Lưu (tên thật Lưu Ngọc Duyên), sinh năm 1995, là em gái trưởng nhóm S-Girls Lưu Hiền Trinh. Cô từng theo học khoa thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội, từng có thời gian du học ở Hàn Quốc. Sở hữu ngoại hình xinh xắn, cô từng diễn xuất trong các MV của các ca sĩ Việt như: "Nhớ em", "Chỉ còn trong mơ" (Minh Vương M4U), "Điều anh không muốn" (Phan Ngọc Luân), "Không giữ được em" (Ali Hoàng Dương),..  

Clip: Dương Khắc Linh tung nhạc phim Trạng Quỳnh do người yêu Sara Lưu hát - Ảnh 5.

Sara Lưu cực đẹp trong trang phục cổ trang

Sự nghiệp ca hát của Sara Lưu khởi sắc từ bản hit "Đừng như thói quen" kết hợp với Jaykii, "Khi anh bên em", "Em còn lại gì",...

Clip: Dương Khắc Linh tung nhạc phim Trạng Quỳnh do người yêu Sara Lưu hát - Ảnh 6.

Người yêu Dương Khắc Linh xinh xắn và phù hợp với ca khúc nhạc phim Trạng Quỳnh

Thủy Trang, ảnh: Khắc Dương