Việt Hương ngăn chặn kẻ mạo danh vợ cố nghệ sĩ Chí Tài để trục lợi - Ảnh 1.

Có kẻ mạo danh ca sĩ Phương Loan vay tiền trục lợi

Cụ thể, mới đây, có người đã giả danh ca sĩ Phương Loan (vợ cố nghệ sĩ Chí Tài) nhắn tin vay tiền người quen ở Mỹ (5.000 USD) với mục đích chuyển về Việt Nam chi trả cho tang lễ của chồng. Vì đây là thông tin sai lệch, có ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài cũng như Ban Tổ chức lễ tang của ông tại Việt Nam nên nghệ sĩ Việt Hương đã lên tiếng đính chính ngay lập tức.

Việt Hương khẳng định toàn bộ số tiền tang lễ bên Việt Nam đã được lo chu đáo, không có bất kỳ tin nhắn nào từ ca sĩ Phương Loan. Do đó, những tin nhắn vay tiền đều là lừa gạt. 

Nghệ sĩ Việt Hương nói rõ khi livestream: "Toàn bộ số tiền tang lễ ở Việt Nam, Việt Hương đã lo chu đáo và không có bất cứ tin nhắn nào từ chị Phương Loan để mượn tiền cả. Cũng may, cựu người mẫu Ngọc Nguyên và chị Kimberly đã gọi điện cho chị Phương Loan để hỏi về tin nhắn hỏi mượn 5.000 USD để gửi về Việt Nam. Lúc đó, chị Phương Loan mới tá hỏa gọi cho Việt Hương. Chính vì vậy, dù đang quay show ở Cần Thơ nhưng Việt Hương phải lên tiếng ngay lập tức".

Việt Hương ngăn chặn kẻ mạo danh vợ cố nghệ sĩ Chí Tài để trục lợi - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Việt Hương đã lên tiếng đính chính

Người bạn, người em thân thiết của vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài bức xúc nói tiếp: "Việt Hương xin nhấn mạnh lại, toàn bộ chi phí lễ tang ở Việt Nam đã lo liệu xong, Việt Hương không nhận một đồng nào. Việc có người nhân dịp này lừa đảo như vậy là vô cùng thất đức. Chị Phương Loan điện cho Việt Hương và Việt Hương lên tiếng để bà con hiểu được. Chị Phương Loan không có nhắn một tin nào như vậy".

Việc làm kịp thời của Việt Hương nhận được sự đồng tình của nhiều người.

Thùy Trang, ảnh: facebook